Zoom tăng cấp cty bọn họp hành theo dõi bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Mục đích của Zoom với tiềm năng bảo mật thông tin hơn phái nữa quyền riêng biệt của những người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng đối với cả cty bọn họp hành lẫn đàm thoại trực tuyến.

Đầu tiên với nền tảng đàm thoại đám mây Zoom P.hone, người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng rất stại hữu thể kích hoạt E2EE trong mọi cuộc gọi 2 người. Khi bật, E2EE sẽ vững chãi toàn cảnh nội dung cuộc gọi được mã hóa với khóa mật mã mà chỉ vũ trang nhận và gọi mới rất stại hữu thể truy xuất. Người dùng rất stại hữu thđặc xác nhận hiện trạng E2EE btạii mã bảo mật thông tin mà bọn họ san sớt với những người đang đàm thoại.

Lưu ý rằng Zoom P.hone hiện mới chỉ chất nhận được kích hoạt E2EE rấti niệm những người dân góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng chung một thuê bao đơn vị tác dụng Zoom. Họ đồng thời hãy phquan ải dùng ứng dụng địa hình hoặc P.C để bàn Zoom và tắt công dụng thu tkhô giòn cuộc gọi. Chủ thông tin tài số riêng hoặc quản trị viên thông tin tài số riêng cuộc bọn họp cũng phquan ải kích hoạt E2EE trước lúc người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng rất stại hữu thể dùng.

Ngoài Zoom P.hone, E2EE vẫn còn trợ thủ những “phòng bọn họp kín” (breakout room), vốn là nơi thành viên những cuộc bọn họp san sớt thông tin riêng. Mỗi phòng này sẽ stại hữu được mã khóa riêng và tương tự động như với Zoom P.hone, việc kích hoạt E2EE trong trường hợp này cũng phquan ải stại hữu sự chất nhận được của quản trị khối mạng lưới hệ thống.

Khách hàng phàn nàn, Zoom nâng cấp dịch vụ hội họp - Ảnh 1.

Các cuộc gọi trong Zoom và được mã hóa đầu – cuối cực kì. Ảnh: Engadget

Zoom ngay lúc khtạii động triển knhì công thức bảo mật thông tin mã hóa đầu-cuối đối với những cty cuộc bọn họp vào một trong những0-trong năm này, tức chỉ vài tháng sau xẩy ra đại dịch Covid-một9. Do ảnh hưtạing tốt vì đại dịch lúcến đối với đối với nhiều cơ stại, tổ chức triển khai, đơn vị tác dụng, trường bọn học… phquan ải dùng cty Zoom. Tuy nhiên, stại hữu vô số người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng phản ánh việc hình thành những vị rấtch ko mời mà tới “zoombing” thực hiện ảnh hưtạing tốt tới những cuộc bọn họp trực tuyến.

Ban đầu, Zoom dự kiến con số giới hạn E2EE trong mọi thông tin tài số riêng trả phí nhưng sau phiên bản năng kinh hoàng của những người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng bọn họ đã từng đáp ứng đối với tổng thể toàn cục phận từng thông tin tài số riêng.

“Việc trượt sung E2EE tại bên trên diện mênh mông là nỗ lực mới nhất của Zoom với tiềm năng thổi lên tính bảo mật thông tin, sau hàng loạt chỉ trích mối liên lạc tới những sơ htại lúcến đối với đối với những cuộc bọn họp bị đột nhập, hủy hoại” – chuyên trang technology Engadget tiến công giá.

và#một3;
Bằng Hưng


Nguồn: tkhô giònnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *