Zoom cải tân và tăng trưtạing ứng dụng lịch và email mới theo dõi bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Theo Engadget, được xác định tới với tên nội bộ phận là Zmail và Zcall, Zoom rất mang trong mình thể lên tiếng những ứng dụng này tại hội nghị Zoomtopia từng năm vào tháng mộtmột. Nhìn vào góc độ kinh tạianh của Zoom, những ứng dụng này được xem là nguy cấp dành cho việc tồn tại của đơn vị tính năng trong đồ họa cải tân và tăng trưtạing của đơn vị tính năng đang chậm rãi dần và giá CP. Zoom từng tránh xuống mức trước đại dịch.

Zoom phát triển ứng dụng lịch và email mới - ảnh 1

Zmail và Zcall đang rất được Zoom cải tân và tăng trưtạing?

Zoom cũng dành cho xác định thnkhô cứng hãng đang nên phcửa quan gian truân với Google và Microsoft mối liên lạc tới những ứng dụng năng suất. Một yếu ớt điểm đáng để ý của Zoom là nhiều tạianh nghiệp lớn đang dùng Zoom với những ứng dụng Workspa thực hiện đẹpce và Office 365. Đó là những bộ phận ứng dụng tổng thể và tổng lực và tổng thể rất mang trong mình thể đáp ứng phần to yên cầu năng suất của những đơn vị tính năng.

n

Trong một thị trường mà những tạianh nghiệp lớn liên tục tìm nhữngh ngừng tránh tầm giá, việc góp vốn đầu tư vào trong mỗi ứng dụng năng suất rất mang trong mình thể ko phcửa quan là hành vi tốt. Đồng thời, thực khó trợ giúp thấy ứng dụng email và lịch trợ giúp Zoom tiến công bại những đối phương gian truân lúc Google và Microsoft từng để nhiều thời gian tồn tại để Gmail và Outlook thống trị thị trường.


Nguồn: tkhô cứngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.