YouTuber nổi tiếng khuyên: Đừng bán xe Ford Raptor để mua xe Toyota Tundra đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

YouTuber nổi tiếng khuyên: Đừng bán xe Ford Raptor để mua xe Toyota Tundra - Ảnh 1.

YouTuber nổi tiếng về xe cộ khuyên mọi người không nên bán xe Ford vội chỉ để mua xe Toyota – Ảnh: Autoevolution

Scotty Kilmer là một thợ sửa xe nổi tiếng với kênh YouTube mang tên ông thu hút 4,97 triệu người đăng ký theo dõi. Ông thường xuyên trả lời câu hỏi mà người xem đề ra. Một người muốn biết liệu có nên đổi Ford F-150 Raptor 2022 để lấy một chiếc Toyota Tundra TRD Pro 2022 hay không. Người này lo lắng chiếc bán tải được sản xuất tại Dearborn, Michigan (Mỹ) có thể không đáng tin cậy bằng chiếc xe Toyota do Texas sản xuất.

YouTuber nói “chúng ta đang sống trong thời kỳ kỳ lạ” và khuyên người đó chỉ nên bán Ford F-150 Raptor rồi mua xe Toyota nếu muốn ăn chênh giá. Ông cho rằng chiếc bán tải của Ford hiện có giá bán tốt hơn cả lúc rời đại lý.

Ông giải thích: Toyota Tundra mới có động cơ tăng áp kép V6 và có một số vấn đề với bộ tăng áp. Nhà sản xuất ôtô Nhật Bản trước đó từng thừa nhận họ không biết về “vấn đề phổ vươn lên là” này. Chiếc bán tải Nhật Bản bị lỗi van xả. Đó không phải là trường hợp ít gặp. Do đó, chủ xe cần đến đại lý nếu đèn kiểm tra động cơ bật cảnh báo.

Ông cũng nói Toyota cần phải sửa chữa lỗi trên Tundra TRD Pro 2022 trước, sau đó khách hàng mới nên mua xe. Scotty Kilmer ý kiến đề nghị người này giữ Raptor ít nhất một năm trước khi bán.

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *