YouTube thử nghiệm phóng to một phần Clip tìm hiểu bài hoặc là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Theo PhườnghoneArena, ngày này tác dụng Phườnginch to zoom chỉ được phân phối dưới dạng thử nghiệm. Các thuê bao YouTube Phườngremium hoàn toàn mang trong mình thể ĐK dùng thử trải qua website tác dụng thử nghiệm của YouTube.

YouTube thử nghiệm phóng to một phần video - ảnh 1

Phườnginch to zoom sẽ đầu tiên tới với những người góp vốn đầu tư và dùng YouTube Phườngremium từ thời gian ngày mỗi.9?

Tuy nhiên, kể từ thời gian ngày mỗi.9, cloài ngườin lựa dùng thử Phườnginch to zoom sẽ ko tồn tại sẵn đối với thuê bao YouTube Phườngremium phái nữa. Nhiều tài năng, sau ngày mỗi.9, dựa phía trên phản hồi của những người ĐK Phườngremium, YouTube sẽ quy định xem loài người mang trong mình đầu tiên tạo ra Phườnginch to zoom phía trên nền tảng của tôi hoặc là hủy tháo trọn vẹn dự án Bất Động Sản.

n

Nếu liên tục và thường xuyên xem Clip YouTube, người góp vốn đầu tư và dùng hoàn toàn mang trong mình thể gặp mặt nhiều vgiữ đề nên phóng to một phần của Clip. Ví dụ những clip giới thiệu thường thu xếp thông tin trong mọi người dân ctương đối dạngg nhỏ và tùy thuộc cloài ngườin phóng to sẽ tương hỗ việc tìm hiểu data thuận tiện hơn. Hoặc hoàn toàn mang trong mình thể mang trong mình một rõ và đơn cử nhỏ trong Clip mới nhất từ YouTuber thú vị mà người góp vốn đầu tư và dùng muốn phóng to để yêu mến hơn.

Dù nguyên tại là gì, thì tùy thuộc cloài ngườin phóng to phía trên YouTube hoàn toàn mang trong mình thể sẽ là một tác dụng hữu ích. Hy vọng YouTube quy định tạo ra nó đối với tất từ đầu đến chân góp vốn đầu tư và dùng sau lúc tiến trình thử nghiệm kết thúc.


Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.