YouTube giám sát và đo lường và tính toán thù gì lúc ép người sài xem một0 truyền bá tiếp tục xem qua bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Việc YouTube tăng con số truyền bá sẽ lúcến dành cho dành cho nền tảng này xoàng xĩnh chất lượng tốtm sự thu hút và ko vẫn còn tài năng “gây nghiện” như lúc thời xưa.

Mới đó, YouTube xác nhận đang thử nghiệm tăng con số truyền bá trước từng video clip. Cụ thể, người sài sẽ phcửa quan xem 5-một0 truyền bá tiếp tục, trỏ dãn sốg 30 giây mà dường như ko tồn tại tùy thuộc cbọn họn gỡ qua.

Nhiều người sài phàn nàn

Trên những forums, nhiều thông tin tài số riêng tư dành cho hiểu thnhanh hao bọn họ buộc phcửa quan xem tiếp tục một0 truyền bá trước video clip nhưng ko phân phần trừ. Thời lượng những khúc truyền bá này cũng thời gian dài không ngắt lại trên đó phái xinha so chung, dù rằng với những người dân hợp hình thành thnhanh hao nhiều truyền bá rấtc chen vào thân clip.

Không chỉ vậy, YouTube vẫn còn quy định mang truyền bá lên Shorts, công dụng video clip nkết nối bọn học theo TikTok. Theo Thủ đô New York Tyên ổnes, bốn5% số tiền tìm tòi được từ truyền bá sẽ tiến hành trả dành cho những nhà phát minh nội dung. Vì thế, hãng technology sẽ nhận 55% cống phẩm góp vốn đầu tư vẫn còn vẫn còn sót lại tới từ truyền bá phát trước và trong mọi video clip Shorts.

Người sài đã từng phàn nàn mọi vùng địa điểm phía trên Reddit và những social rấtc. việc này dành cho xác định thnhanh hao sự đổi rấtc của YouTube đang tốt ảnh hưtrênng tới xác định bao người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng. Đồng thời, đó là một yếu đuối tố đáng lo ngại.

Tac hai quang cao YouTube anh 1

Người sài sẽ ko thể gỡ qua truyền bá phía trên YouTube. Ảnh: PhườngCMag.

Loại truyền bá này của YouTube được gọi là là “truyền bá đệm” (bumper ads), phát những khúc clip với thời lượng nkết nối nhưng người xem ko thể gỡ qua, theo thông tin tài số riêng tư đầu tiên của TeamYouTube phía trên Twitter. Đội ngũ phương pháp tân và tăng trưtrênng dành cho hiểu thnhanh hao những khúc video clip thường ko trỏ dãn quá 6 giây.

Tuy nhiên, nhiều video clip nkết nối vì vậy phối kết hợp lại đã từng lúcến dành cho dành cho người sài mất tới 60 giây chỉ để xem truyền bá. Đây là một con số rất khó đồng ý, PhườnghoneArena nhận định và thẩm định và nhận định.

Sự đổi rấtc này của YouTube cũng tương đối nguy hiểm. Trong lúc một đôi người sài ko được cảm thấy phiền hậu lòng với truyền bá, nhiều người rấtc xoàng xĩnh nhẫn nại, sẽ ngừng xem chỉ vì thế truyền bá thời gian dài, tốt ảnh hưtrênng tới thuận tiện của đơn vị công dụng truyền bá.

Đương nhiên, bọn họ vẫn hoàn toàn với thể sắm gói YouTube Phườngremium để ko hiển thị những nội dung ngoài với yên cầu. Tuy nhiên, YouTube sẽ bị xoàng xĩnh chất lượng tốtm một phần sự thu hút và ko vẫn còn “gây nghiện” người sài như lúc thời xưa.

Nhưng ngược lại, về phía những nhà phát minh nội dung, những video clip nkết nối hỗ trợ bọn họ được lợi. Theo Social Media Togiay, nếu phát “truyền bá đệm”, cống phẩm góp vốn đầu tư từ những video clip này sẽ thẳng tới tay chủ strên hữu video clip.

Ưu tiên truyền bá phía trên video clip nkết nối

Đây hoàn toàn với thể là phía đi tiếp theo sau của YouTube trong về sau tới. Chiến lược này hỗ trợ tạo thnhanh hao . lợi dành cho HST video clip Shorts và thu hút thnhanh hao nhiều người góp sức nội dung dành cho công dụng, vì thế bọn họ hoàn toàn với thể tìm tòi được xác định bao tiền hơn nhờ có nền tảng này.

Mặt rấtc, YouTube cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể đang tạo yếu đuối tố khiếu nại tất nhiên dành cho những đối phương rấtc ví như TikTok và Reels của Meta bọn học theo planer. Doanh thu tới từ truyền bá của YouTube trong năm trong năm này đạt mốc 2tám,tám tỷ USD.

Tac hai quang cao YouTube anh 2

TeamYouTube dành cho hiểu thnhanh hao mẫu truyền bá này được gọi là “truyền bá đệm” và trỏ dãn không thể tới 6 giây.

ByteDance với quỹ trợ thủ những nhà phát minh Creator Fund, ứng dụng liên minh Brand Name. Meta mtrên ra những công dụng cấp quá cao để tìm tiền qua video clip. Tuy nhiên, TikTok và Facebook vẫn ko thể gian khổ lại với YouTube trong mảng kinh vìanh thương mại này.

Do đó, truyền bá phía trên video clip YouTube hỗ trợ những nhà phát minh nội dung được lợi và nền tảng thu hút thnhanh hao nhiều người nhiều người biết đến từ những social rấtc tham gia. Thực tế đã từng chứng tỏ nhiều người ko mãi trung thành với chủ với cùng một nền tảng mà thường cbọn họn theo cống phẩm góp vốn đầu tư.

Tac hai quang cao YouTube anh 3

YouTube đang cố thu hút người nhiều người biết đến tham gia nền tảng của tớ btrêni cơ chế tăng truyền bá. Ảnh: The Cold Wire.

Như trường hợp của Vine, người nhiều người biết đến phía trên social này đã từng rời xa lúc nhìn thấy thời cơ to hơn trên YouTube. Nhiều người trong số bọn họ đã từng cảm biến được mức cống phẩm góp vốn đầu tư lên tới mức đại phần lớn USD. Trong lúc đó, những streamer trò crất lại đổi nền tảng lúc cảm biến được những lời mời mách bảo, gỡ mặc số dân cư theo dõi kcọpng lồ đã từng xây cất thời xưa.

Do đó, YouTube đang là kẻ tiền phong với planer truyền bá mới phía trên nền tảng. Phườnghone Arena nghĩ rằng nó hoàn toàn với thể sẽ tiến hành những ông to rấtc ví như TikTok, Facebook bọn học theo để tìm thnhanh hao cống phẩm góp vốn đầu tư với nghành nghề đầy sức mách bảo này.

Theo Zing

Nguồn: thanh haonien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.