YouTube cho chạy phần đa nền tảng quảng cáo đối thủ đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo Engadget, điều này diễn ra sau khi Ủy ban châu Âu (EC) mở cuộc điều tra về công nghệ quảng cáo của Google vào năm 2021. Các quan chức tại EC nêu quan ngại về những hạn chế tiềm ẩn đối với phần đah phần đa nền tảng quảng cáo đối thủ có thể chạy quảng cáo YouTube, đặc biệt khi phần đa nhà quảng cáo cần sử dụng phần đa dịch vụ Display vàamp; Video 360 và Google Ads.

YouTube cho chạy các nền tảng quảng cáo đối thủ  - ảnh 1

Google “mở cửa” khả năng chạy quảng cáo trên YouTube cho nền tảng bên thứ ba

Cuộc điều tra xoay quanh việc liệu Google đã tự tạo cho mình một lợi thế không công bằng trong không gian quảng cáo kỹ thuật số bằng phần đah hạn chế dữ liệu người dùng mà phần đa nhà quảng cáo và nền tảng quảng cáo đối thủ có thể truy cập hay không.

Reuters đánh tiếng nhượng bộ của Google có thể giúp giải quyết vụ việc và tránh bị phạt 10% doanh thu toàn cầu. Được biết, Alphabet đã đạt doanh thu 257 tỉ USD vào năm 2021.

n

Bên cạnh đó, điều này sẽ giúp Google giải quyết phần đa vụ điều tra khác nhằm vào công ty. Cơ quan Cạnh tranh và Thị trường của Vương quốc Anh hiện xem xét phần đa hoạt động công nghệ quảng cáo của Google. Trong khi đó tại Mỹ, phần đa thượng nghị viên vào tháng trước đã đệ trình một dự luật với sự ủng hộ của lưỡng đảng rằng sẽ không còn cho phép Google vận hành công cụ giúp phần đa công ty bán và mua quảng cáo, cũng như phần đa nhà đấu giá hoặc sàn giao dịch, nơi phần đa giao dịch diễn ra trong tích tắc.

Phát ngôn viên Google cho biết: “Chúng tôi đã hợp tác một phần đah có xây dựng với Ủy ban châu Âu. Chúng tôi không có thêm điều gì để chia sẻ trong giai đoạn này. Cũng như sáng kiến ​​Privacy Sandbox, chúng tôi cam kết ngơi nghỉ với phần đa cơ quan quản lý và toàn ngành để đạt được kết quả tốt nhất có thể”.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *