YouTube bị “ném đá” vì thế phát 5 quảng cáo từng lần trong một quãng Clip xem qua bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Người sài tức giận lúc YouTube đang tổ chức triển khai thử nghiệm dùng 5 mẩu quảng cáo từng lần tại bên trên mẩu Clip thay là đổi dành cho thế 2 như lúc trước đó.

“Bực mình và phiền đức toái. YouTube rất thời gian dài rồi từng quảng cáo với tần suất dày đặc trong mọi mẩu Clip nhưng giờ vẫn còn tệ hơn” – một người sài viết tại bên trên Twitter.

Nhiều mẫu năng “ko đơn giản chịu và dễ chịu” của những người sài xuất phát điểm từ những việc loài người liên tục đạt được tới vài lượt quảng cáo lúc xem mẩu Clip YouTube btạii thông tin tài lượng riêng tư không tính tiền. Các quảng cáo này ko tồn tại “tùy thuộc cloài ngườin rút qua” mà buộc phcửa ải chờ dùng không còn mới rất stại hữu thể Tiếp nối xem nội dung chính của mẩu Clip. 

Việc hiển thị tới 5 quảng cáo đang rất được thử nghiệm với cùng mỗi trong những số từng người dân sài khẳng định.

“YouTube ép người sài sắm gói Phườngremium stại hữu trả phí chăng? quậnuảng cáo nhiều như thế tôi ko vẫn còn muốn xem mẩu Clip của YouTube phái xinha” – người sài rấtc suy phản hồi.

Tương tự động, một thông tin tài lượng riêng tư rấtc đặt ý hỏi mẫu … “bất mãn”: “Mỗi mẩu Clip của YouTube hiển thị 5 quảng cáo thời gian dài và ko thể rút qua. Tôi nên tắt mẩu Clip mãi mãi hay là thực hiện những gì đó?”

YouTube bị “ném đá” vì phát 5 quảng cáo mỗi lần trong video - Ảnh 1.

Người sài đáp ứng thương hiệu thực hiện chứng cứ dành cho xác định thnkhô giòn stại hữu 5 quảng cáo sinh ra tại bên trên mẩu Clip YouTube. Ảnh: GizTrung Hoa

YouTube tầm thường chỉ hiển thị 2 quảng cáo trong mọi lần sinh ra tại bên trên mẩu Clip. Thời lượng quảng cáo lần thứ nhất lượngg 6 giây và lần thứ nhì lượngg 30 giây nhưng stại hữu “tùy thuộc cloài ngườin rút qua” từ giây thứ sáu trtại đi.

Các quảng cáo rất thời gian dài rồi trong khúc Clip của YouTube cũng chỉ sinh ra tại một trong những số từng vùng địa điểm khẳng định hoặc thân mẩu Clip là những banner quảng cáo nhỏ ko tốt tới người xem.

Tuy nhiên, vài năm vừa qua quảng cáo sinh ra tại bất cứ đâu tại bên trên YouTube, đặc trưng nguy cấp trong mọi mẩu Clip thời gian dài gây chán chường dành cho tổng thể cục bộ phận những người dân sài. Bên cạnh đó, quảng cáo lặp đi tái diễn xác định bao lần. Thậm chí, stại hữu nội dung quá thời gian dài hoặc trình xã những product ko thông qua lòng thực hiện dành cho dành cho người xem ko đơn giản chịu và dễ chịu.

Trong đồ họa bị nhiều người sài mẫu năng, đại diện thay là đổi mặt YouTube thừa nhận loài người đang thử sát hoạchộc tính mới “quảng cáo đệm”. Công ty nhbấm mạnh yếu ớt tố từng quảng cáo trong số 5 lượt chỉ thả dãn thời gian dài 5 giây, tức toàn cảnh ko vượt quá 30 giây.

“Thử nghiệm của YouTube nhường như tại quy mô nhỏ và phần nhiều nhằm tiềm năng thu thập mẫu năng của những người sài là chính” – chuyên trang technology GizTrung Hoa nhận định.

YouTube sống thời gian dài qua từng stại hữu những hành vi dành cho xác định thnkhô giòn loài người muốn quảng cáo sinh ra nhiều hơn thế nữa phái xinha, như đổi rấtc quy định dùng thử phương thức đồng ý được mẩu Clip thời gian dài dưới tám phút cũng đặt được quảng cáo thay là đổi dành cho thế phcửa ải tối thiểu một0 phút như lúc trước.


Nguồn: tkhô giònnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.