XPG, MIK và BJX ra mắt bộ sản phẩm cho game thủ mới cùng cosplay Genshin Impact đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Adata được biết đến là hãng linh kiện máy tính tốt, với hầu như sản phẩm nổi bật là DRAM và SSD. Để tiếp tục đẩy mạnh tầm liên tưởng của mình, Adata ra mắt dải sản phẩm XPG phục vụ cho game thủ bao gồm thùng máy, nguồn và tản cao cấp, bên cạnh chuột, bàn phím và tai nghe game đã trình làng trước đó.

XPG, MIK và BJX ra mắt bộ sản phẩm cho game thủ mới cùng cosplay Genshin Impact - ảnh 1

Sản phẩm đáng chú ý nhất của XPG chính là laptop game Xenia với cấu hình mạnh, thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và hiệu năng cao. Hợp tác cùng Intel, XPG Xenia 14 có thông số kỹ thuật hấp dẫn, đầy đủ kết nối thời thượng, từ Thunderbold đến HDMI mới và khe thẻ nhớ SD, nhưng cũng song song giữ được vẻ mỏng manh của một cỗ máy chiến game di động.

XPG, MIK và BJX ra mắt bộ sản phẩm cho game thủ mới cùng cosplay Genshin Impact - ảnh 2

Để đi cùng với XPG Xenia 14, Adata giới thiệu bộ đôi tai nghe Emix H20 và chuột PRIMER.

Tai nghe Emix H20 với mức giá thuộc phân khúc tầm trung có khả năng giả lập âm thanh 7.1 cùng đèn LED RGB sẽ là lựa chọn tốt cho game thủ ở nhiều thể loại game khác nhau. Ngoài ra, tai nghe cũng giúp giải trí đa phương tiện như xem phim, nghe nhạc được tốt.

XPG, MIK và BJX ra mắt bộ sản phẩm cho game thủ mới cùng cosplay Genshin Impact - ảnh 3

Trong khi đó, chuột XPG PRIMER với nguyên liệu nhựa PBT có độ bền cao và kích thước vừa phải sẽ giúp game thủ thuận tiện trong việc đem đi lại, và song song cầm nắm cũng thoải mái.

XPG, MIK và BJX ra mắt bộ sản phẩm cho game thủ mới cùng cosplay Genshin Impact - ảnh 4

n

Bên cạnh hầu như sản phẩm của Adata XPG, TMC còn đem về thị trường Việt Nam hầu như sản phẩm nguồn, bàn phím và chuột của MIK, một thương hiệu tuy mới mẻ nhưng hứa hẹn sẽ khuấy động phân khúc phổ thông.

XPG, MIK và BJX ra mắt bộ sản phẩm cho game thủ mới cùng cosplay Genshin Impact - ảnh 5

Nếu cặp đôi bàn phím MIK Shiba và chuột MIK Kava hướng về đối tượng người dùng văn phòng, thì thùng máy MIK LV12 có kiểu dáng hùng hổ, vuông vức và nhỏ gọn, sẽ phục vụ nhu cầu nhu cầu thể hiện cá tính của game thủ với nhiều không gian thể hiện đèn LED.

XPG, MIK và BJX ra mắt bộ sản phẩm cho game thủ mới cùng cosplay Genshin Impact - ảnh 6

Cuối cùng, BJX tham gia bộ sưu tập với bộ 3 bàn phím, chuột M9 và lót chuột MP7 hồng, dành cho những streamer và game thủ nữ.

XPG, MIK và BJX ra mắt bộ sản phẩm cho game thủ mới cùng cosplay Genshin Impact - ảnh 7

Có thể nói, trong lần đổ bộ lần này, bộ ba XPG, MIK và BJX đang có trong tay những sản phẩm chất lượng sẽ làm “lung lay” trái tim của nhiều game thủ Việt.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *