Xiaomi trở thành nhà sản xuất smartphone lớn thứ hai tại Việt Nam đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Trong công bố mới nhất của Canalys, với 22% thị phần, Xiaomi đã lần đầu vươn lên đứng vị trí thứ hai trong danh sách những công ty sản xuất smartphone hàng đầu tại Việt Nam quý I/2022.

Theo công bố của Canalys – công ty phân tích thị trường hàng đầu, Xiaomi tiếp tục giữ vững tăng trưởng dương so với cùng kì năm ngoái và là công ty có tăng trưởng dẫn đầu trong danh sách này. 

Trong bối cảnh thị trường công nghệ bị vị trí do diễn đổi mới phức tạp của đại dịch, thành tựu này đã xác minh cam kết của Xiaomi trong việc đảm bảo số lượng sản phẩm phục vụ nhu cầu thị trường thông qua nỗ lực đảm bảo công tác quản lý chuỗi cung ứng, không ngừng cải thiện và chủ động nâng cao sản xuất của hãng. Với tăng trưởng 67% so với cùng kì năm trước, Xiaomi đã thành công trong việc giữ vững hầu như chỉ số dương bền vững. 

Kết quả này chính là minh chứng của những nỗ lực không ngừng nghỉ trong thời kì qua của Xiaomi tại Việt Nam, song song tái xác minh ưu thế của Xiaomi khi theo đuổi triết lý mang công nghệ đến giúp người dùng tận hưởng cuộc sống tốt đẹp. 

Ông Patrick Chou, Tổng Giám đốc Xiaomi Việt Nam cho biết: “Xiaomi rất vui và tự hào về kết quả đạt được thời kì qua của Xiaomi Việt Nam. Chúng tôi cam kết không chỉ tập trung mang đến loạt sản phẩm cao cấp, mới nhất của Xiaomi tới Việt Nam, mà còn luôn chú trọng mang tới trải nghiệm mới và toàn diện dành cho nhiều người tiêu dùng Việt Nam nhất có thể”.

Mở đầu xuân năm mới 2022, Xiaomi mang tới thị trường gần 100 triệu dân loạt sản phẩm Redmi Note 11 Series chủ lực của hãng. Redmi Note 11 Series tiếp tục nâng tầm cuộc đua ở phân khúc tầm trung khi mang công nghệ tiên tiến với hầu như thông số kỹ thuật hàng đầu tới tay người tiêu dùng thông qua loạt sản phẩm hoàn toàn mới được ra mắt tại Việt Nam. 

Nối tiếp đó, dòng điện thoại cao cấp Xiaomi 12 Series được ra mắt, bộ đôi Xiaomi 12 mới nhất giúp bạn có thể chụp ảnh trong trường hợp thiếu sáng hay chủ thể chuyển động không ngừng. Sở hữu cụm ba camera chuyên nghiệp, góc rộng 50MP và khả năng quay 8K giúp bạn trở thành “bậc thầy điện ảnh”.

Xiaomi Việt Nam cũng công bố trở thành đối tác nội dung của National Geographic trong chiến dịch “Proactive Action”. Chiến dịch làm nổi bật những vẻ đẹp tiềm ẩn, nét tinh hoa văn hóa đặc thù Việt Nam thông qua bộ đôi điện thoại cao cấp. 

Bên cạnh đó, việc mở rộng dải sản phẩm AIoT khi liên tục mang đến nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng từ Redmi Buds 3, Xiaomi Buds 3T Pro, Xiaomi Watch S1, Xiaomi Watch S1 Active, Mi Robot Vacuum-Mop 2, hay máy hút bụi cầm tay Mi Vacuum Cleaner G10 và máy làm sạch không khí thông minh Xiaomi Smart Air Purifier 4 Pro.

Xiaomi Việt Nam còn triển khai mạnh mẽ hầu như hoạt động hợp tác, tăng cường hầu như kênh bán lẻ mới của Xiaomi cùng hầu như đối tác chiến lược quan trọng như Digiworld, Synnex FPT, Lazada và Shopee… giúp công ty trở thành hãng điện thoại thông minh lớn thứ hai tại Việt Nam với hầu như điểm mua bán hàng trực tuyến lẫn trực tiếp, tạo sự thuận tiện tối đa cho người tiêu dùng.

Trong quý II/2022, Xiaomi sẽ tiếp tục đưa vào thị trường hầu như sản phẩm mới nằm trong chiến lược “nâng tầm chuẩn sống thông minh” cho mọi nhà, cũng như cung ứng toàn diện hầu như sản phẩm thông minh của hãng cho người dùng Việt Nam.

Phương Dung 

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *