Quảng cáo xe bus là một trong những giải pháp truyền thông vô cùng hiệu suất cao, mang đến những ưu điểm vượt trội nhất. Việc này sẽ hỗ trợ hình Hình ảnh của thương hiệu được phát hiện nhiều lần với tần suất dày đặc. Thêm vào đó, nhu yếu tận dụng hình thức quảng cáo này đang dần trở nên thông dụng. Vậy đâu là đơn vị quảng cáo hình Hình ảnh trên xe bus tốt nhất? Cùng inhat.vn mày mò ngay top 9 đơn vị quảng cáo xe bus TP Hà Nội unique nhất nhé!

>>> Xem ngay:

1. Công Ty Brandcom – Đơn Vị Quảng Cáo Xe Bus TP Hà Nội Tốt Nhất

Tiếp thị ngoài trời nhiều khi hữu ích cho những doanh nghiệp nhỏ vì nó được nhắm tiềm năng theo địa phương và thường đến với người tiêu dùng vào thời điểm họ đang nghĩ đến việc sắm sửa chọn lựa. Khi ngồi trên tàu hoặc xe buýt, mọi người sẽ không còn thể bỏ qua quảng cáo vì nó được treo ngay trước mặt họ mọi lúc. 

Công ty cổ phần truyền thông thương hiệu Việt Nam – Brandcom luôn luôn luôn luôn mong muốn đem lại cho quý khách những thông tin hữu ích nhất về những tuyến xe bus cho hành khách cũng như doanh nghiệp. Đơn vị sẽ vừa lòng nhu yếu quảng cáo xe bus với giá thành hợp lý, tùy từng quy mô và tài chính công ty, họ sẽ tìm thấy những phương án tốt nhất cho mình. 

những dịch vụ quảng cáo của Brandcom

 • Quảng cáo báo điện tử
 • Quảng cáo báo giấy, tạp chí
 • Quảng cáo truyền hình
 • Quảng cáo thang máy
 • Quảng cáo trên xe bus
 • Quảng cáo trên taxi

Brandcom

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Blue Ocean Advertising – Chuyên Quảng Cáo Xe Bus TP Hà Nội hiệu suất cao

Xe bus là phương tiện giao thông rất thông dụng Việt Nam, mới lạ là tại những đô thị, thành phố lớn. Việc phát triển xe bus là Xu thế tất yếu để giải quyết và xử lý những vấn đề giao thông đô thị trên toàn trái đất. Quảng cáo trên xe bus với tiềm năng phát triển cực lớn bởi những ưu điểm vượt trội. Vì vậy, chúng đem lại hiệu suất cao cực tuyệt và vượt trội so với toàn bộ những hình thức quảng cáo ngoài trời khác.

Blue Ocean Advertising là công ty hàng đầu về quảng cáo ngoài trời. Đơn vị cam kết mang lại hiệu suất cao tốt nhất với giá thành thấp nhất cho mình. Dịch vụ của họ bao hàm việc tư vấn chiến lược quảng cáo với số lượng, thời hạn, vị trí triển khai phù thích hợp với nhãn hàng của doanh nghiệp nhất để thu lại hiệu suất cao cực tuyệt. Cùng với đó, việc tư vấn báo giá quảng cáo luôn luôn hợp lý và có chính sách Bảo Hành uy tín.

Lợi ích khi tiếp thị trên xe bus

 • Diện tích lớn giúp mọi người đơn giản và giản dị tiếp cận
 • giá thành tương đối thấp với hiệu suất cao mang lại
 • đối tượng người tiêu dùng tiếp cận phong phú và rất đa dạng
 • hoạt động và sinh hoạt liên tục từ 5:00 đến 22:00 trong ngày
 • Lịch trình cố định và thắt chặt sẽ ghi dấu ấn ngầm trong tâm quý khách

quảng cáo xe bus Hà Nội

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Sixth Sense truyền thông media – Quảng Cáo Xe Bus TP Hà Nội Uy Tín

Quảng cáo trên xe bus được ví như những tấm pano quảng cáo lưu động trên đường kính trắng phố. Khi diện tích quảng cáo lớn sẽ đơn giản và giản dị gây tuyệt hảo với người đi đường kính trắng. Ưu điểm của hình thức này là trực tiếp tác động tới thị giác người đi đường kính trắng khi tiếp xúc quảng cáo. Ngoài ra còn tồn tại nhiều hình thức quảng cáo so với quy mô này (quảng cáo ngoài xe, trong xe,…).

Sixth Sense truyền thông media là đơn vị hàng đầu vừa lòng nhu yếu dịch vụ quảng cáo trên xe bus toàn quốc triển khai thi công nhanh gọn lẹ, báo giá mê hoặc với nhiều ưu đãi. Hợp tác với Sixth Sense truyền thông media, mọi người sẽ được trải nghiệm những dịch vụ, Xu thế quảng cáo tiên tiến nhất, sáng tạo nhất. Họ tự tin là đơn vị truyền thông tích cực và hiệu suất cao, phù thích hợp với mọi ngành nghề, mọi nghành đầu tư cho doanh ngiệp của người tiêu dùng.

những hình thức quảng cáo của Sixth Sense truyền thông media 

 • Quảng cáo chiếu sáng đô thị
 • Quảng cáo trên phương tiện giao thông
 • Quảng cáo trong toà nhà siêu thị
 • Quảng cáo trong sân bay
 • Quảng cáo trong sân bóng

quảng cáo xe bus Hà Nội

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: Top 10 Công Ty In Card Visit TP Hà Nội Uy Tín Nhất

4. Công Ty tuy vậy Long – Quảng Cáo Xe Bus TP Hà Nội Chuyên Nghiệp Nhất

Hiện này TP Hà Nội đã được trên 1000 xe bus đang hoạt động và sinh hoạt trong nội thành và những tỉnh lân cận. nói theo một kiểu khác, giao thông bằng xe bus đang trở thành nét văn minh đô thị và là việc lựa chọn của phần đông người dân hiện nay. những mẫu quảng cáo sáng tạo, không giống nhau và lạ mắt đã đem lại lợi ích thiết thực về mỹ quan, cũng như làm dịu đi sự căng thẳng khi tham gia giao thông.

Công ty tuy vậy Long đang vừa lòng nhu yếu quy mô quảng cáo trên thành xe và tràn kính của những tuyến Bus của TP Hà Nội. Quảng cáo của mọi người sẽ được hoạt động và sinh hoạt liên tục trên những tuyến đường kính trắng đông người qua lại. Điều này mang đến những hình Hình ảnh quảng cáo đã mắt thu hút sự xem xét của mọi người.  Hình Hình ảnh quảng cáo trên xe bus được thiết kế sinh động, kích thước lớn. 

Lí do fan nên lựa chọn công ty tuy vậy Long

 • Nắm giữ hơn 70% Thị Phần quảng cáo của những tuyến bus TP Hà Nội
 • Giá và chiết khấu luôn luôn hợp lý
 • luôn luôn lựa chọn những đối tác in ấn chuyên nghiệp
 • Có những nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm và sáng tạo
 • Lượng xe độc quyền quảng cáo luôn luôn là loại tiên tiến nhất

Song Long

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Kim Ngân ADV – Chuyên Quảng Cáo Xe Bs TP Hà Nội Giá Tốt

Xe bus là phương tiện giao thông công cộng thông dụng và được tận dụng thoáng rộng trên toàn bộ những tuyến đường kính trắng. Trong tương lai, xe bus sẽ dần dần thay thế phương tiện cá thể nên việc tận dụng quảng cáo xe bus là điều tất yếu của mỗi doanh nghiệp. đấy là thời cơ lớn để hướng đối tượng người tiêu dùng quý khách tiềm năng đến doanh nghiệp.

Đến với Kim Ngân ADV, quý khách sẽ được hỗ trợ nhiệt tình những hoạt động và sinh hoạt quan trọng để chiến dịch quảng cáo trên xe bus của người tiêu dùng đạt được hiệu suất cao tốt nhất. Họ đã xác định tính chuyên nghiệp bằng những bước đi rất chuyên nghiệp cả về khâu tổ chức, sản xuất, dịch vụ quý khách,… Hiện tại đơn vị là đối tác truyền thông uy tín của nhiều tổ chức trong và ngoài nước.

Những điều cần lưu ý khi quảng cáo trên xe bus

 • Lựa chọn tuyến xe bus phù thích hợp với khu vực muốn truyền thông, quảng cáo
 • Thiết kế hình Hình ảnh thông điệp ngắn gọn
 • Cần lên kế hoạch thời hạn ví dụ
 • Lựa chọn nhà vừa lòng nhu yếu uy tín

quảng cáo xe bus Hà Nội

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Unique truyền thông media Group – Chuyên Tạo những Quảng Cáo Xe Bus TP Hà Nội

TP Hà Nội là thủ đô lớn của Việt Nam, nơi đây triệu tập nhiều tiềm năng cho những chiến dịch tiếp thị quảng cáo của doanh nghiệp. Quảng cáo trên xe bus  đang vô cùng phát triển và là phương thức tiếp thị vô cùng hiệu suất cao. Hình thức truyền thông này còn có độ phủ lớn, giúp thông điệp thương hiệu được tỏa khắp đến nhiều người.

Với nhiều năm kinh nghiệm tiến hành những chiến dịch quảng cáo trên xe buýt toàn quốc, Unique truyền thông media Group luôn luôn vừa lòng nhu yếu đến quý khách dịch vụ unique, hiệu suất cao. đấy là đơn vị có dịch vụ quảng cáo trên xe bus trong phạm vi toàn quốc. Với lợi thế thao tác trực tiếp với những đơn vị vận tải, thuê xe, họ sẽ thêm phần hạn chế tối đa giá thành cho mình. Ngoài ra, unique dịch vụ luôn luôn đặt được công ty lên hàng đầu với mức giá thành đối đầu nhất.

Ưu điểm của Unique truyền thông media Group

 • Giám sát hoạt động và sinh hoạt quảng cáo trên xe bus, lành mạnh quảng cáo luôn luôn sạch, đẹp
 • Có đội ngũ nhân viên tư vấn và am hiểu thị trường cũng như nghành quảng cáo trên xe bus
 • Có đội ngũ monitor kiểm tra tình hình xe bus thường xuyên để Bảo Hành kịp thời với những xe bị cũ, rách nát trong quy trình dịch rời.
 • Hỗ trợ mọi thắc mắc và sẵn sàng share kinh nghiệm

quảng cáo xe bus Hà Nội Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: Top 10 In Catalogue TP Hà Nội Giá Rẻ unique

7. Công Ty Bông Sen Trắng – Quảng Cáo Xe Bus TP Hà Nội Hàng Đầu

không phải như quảng cáo radio, truyền hình, quảng cáo xe bus thu hút sự xem xét mà không trở nên xáo trộn. quý khách tiềm năng rất có thể đơn giản và giản dị phát hiện ra thông điệp của người tiêu dùng mà không trở nên phân tâm đáng kể so với những gì họ làm. quý khách phản ứng tốt hơn với quảng cáo mà không tồn tại cách tiếp cận trực tiếp, và đáng ngạc nhiên là trong cả những chiếc xe nhiều màu sắc hơn cũng không làm được điều này. 

Bông Sen Trắng là đơn vị vừa lòng nhu yếu dịch vụ quảng cáo luôn luôn suy nghĩ và đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu. Họ luôn luôn sáng tạo, liên tục upgrade phong thái, quy trình thao tác để vừa lòng nhu yếu dịch vụ tốt nhất đến cho mình. Đơn vị cam kết mang lại những trải nghiệm thực sự hài lòng khi tận dụng thành phầm dịch vụ của công ty.

Bông Sen Trắng hiện đang tiến hành những dịch vụ

 • Truyền thông thương hiệu
 • Digital marketing
 • Quảng cáo
 • Tổ chức sự kiện

Bông Sen Trắng

Thông tin liên hệ:

8. Công ty Bus Advertising – Đơn Vị Quảng Cáo Xe Bus Nổi Tiếng

Khi xe bus dịch rời, quảng cáo trên xe bus sẽ trở thành biển di động trên khắp thành phố. Tần suất quảng cáo của người tiêu dùng được nhìn thấy càng nhiều, người tiêu dùng sẽ càng nhớ tin nhắn của người tiêu dùng. Quảng cáo chuyển tiếp cho phép thông điệp của người tiêu dùng chạy trong một khoảng thời hạn dài và được đối tượng người tiêu dùng tiềm năng của người tiêu dùng nhìn thấy nhiều lần. Tiếp xúc lâu hơn làm tăng sự quen thuộc của người tiêu dùng với thông điệp thương hiệu của người tiêu dùng càng nhiều.

Bus Advertising đã được trên 10 năm hoạt động và sinh hoạt và phát triển, tiến hành những dự án quảng cáo xe bus khắp 63 tỉnh thành. Sứ mệnh của đơn vị là đem lại sự hài lòng và thành công tối đa cho những doanh nghiệp. Đến với Bus Advertising mọi người sẽ được được những giải pháp, chiến lược quảng cáo đúng đắn, hiệu suất cao và tuyệt hảo.

Bus Advertising vừa lòng nhu yếu những dịch vụ quảng cáo

 • Quảng cáo xe bus
 • Quảng cáo tràn kính xe bus
 • Quảng cáo trên tay cầm xe bus
 • Quảng cáo nhà chờ xe bus

quảng cáo xe bus Hà Nội

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Truyền Thông Liên ViệtQuảng Cáo Xe Bus đẹp tuyệt vời nhất

Quảng cáo trên xe bus là một hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông thông dụng  trên trái đất và Việt Nam. Ở những thành phố lớn hiện nay như TP Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh mong muốn đi lại bằng xe buýt rất cao. Vì vậy đây sẽ là kênh truyền thông hiệu suất cao cho những doanh nghiệp trên toàn quốc.

Liên Việt tự hào là đơn vị dẫn đầu về vừa lòng nhu yếu dịch vụ quảng cáo trên khối hệ thống xe bus và taxi. mới lạ, hình thức quảng cáo này trên xe bus đươcn tiến hành trong phạm vi toàn quốc. Đơn vị luôn luôn quan tâm, chăm sóc những biển quảng cáo nhằm mục tiêu lành mạnh unique hình Hình ảnh trong vắt thời hạn tham gia tiến hành dịch vụ.

Lợi ích khi tận dụng dịch vụ quảng cáo xe bus

 • Tiếp cận đối tượng người tiêu dùng trực tiếp
 • Nhận thức về thương hiệu cap
 • hiệu suất cao giá thành (Thấp hơn quảng cáo trên TV, radio,…)

quảng cáo xe bus Hà Nội
Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: mày mò Ngay Top 10 Địa Chỉ Thiết Kế Logo TP Hà Nội Cực Xịn

Trên đấy là top 9 đơn vị vừa lòng nhu yếu dịch vụ quảng cáo xe bus TP Hà Nội hiệu suất cao nhất. mong muốn rằng qua những thông tin có lợi từ inhat.vn, mọi người sẽ tìm được cho mình đơn vị quảng cáo xe bus thích hợp, giúp tăng độ nhận diện thương hiệu cao hơn trong tương lai. Đừng bỏ qua nhé!

>>> Xem ngay:

Nguồn: xem thêm Ngay Top 9 Đơn Vị Quảng Cáo Xe Bus TP Hà Nội hiệu suất cao – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.