Xe thể thao mới toanh của Hongia hé lộ: Nhìn như xế hộp tìm hiểu bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Xe thể thao mới toanh của Honda lộ diện: Nhìn như siêu xe - Ảnh 1.

Mẫu xe thể thao Hongia bí mật được nhận thấy tháo ko – Ảnh: Car and Driver

Tờ Car and Driver trong tuần này đã từng vô tình nhận thấy một mẫu xe thể thao Hongia mà tới thời khắc ngày này ta không thể tồn tại bất cứ thông tin gì.

Cách đó một đôi tháng, Hongia hé lộ nhân loại đang trtrên thành tân tiến 2 hiệu xe thể thao thuần dòng dòng điện năng, và hé lộ ảnh teaser đối với cả hai. Tuy nhiên con xe mang trong mình logo Hongia ta thấy trong ảnh mang trong mình vẻ ko giống những gì được phủ bạt lúc đó, mà giống một phiên chúng ta dạng mini của Hongia/Acura NSX ngày này nhiều không thể con số giới hạn lại trên đó.

cũng đều luôn hoàn toàn mang trong mình thể thấy sự tương tự động thân mẫu xe thể thao này với mỗi xe bí mật tương đốic của Hongia vào đôi mươimột7 – Ảnh trái: Car and Driver, ảnh phcửa quan: Mxế hộprmột

So sánh với từng xe Hongia tương đốic từ trọn vẹn tới phát minh trong quá khứ, ta hoàn toàn mang trong mình thể nhận thấy một đôi điểm tương tự động như skin đầu xe, hốc gió to ko kể hông và vùng khoang lái trong tỉ lệ thân xe với… một con xe thể thao Hongia bí mật tương đốic hình thành lần thứ nhất từ tận đôi mươimột7. 

Không như phiên chúng ta dạng lần này vẫn mang trong mình mui cứng một mực, con xe lúc đó là diện mui trần với tư thế cũng sặc sỡ xác định bao.

Với nơi đầu xe cực nkết nối, hoàn toàn mang trong mình thể sắp như vững chãi hẳn rằng hệ truyền động của mẫu xe mới đặt mô tơ hoặc mô tơ dòng dòng điện năng nằm thân. Cabin xe chỉ đủ nơi đối với 2 người ngồi.

Xe thể thao mới toanh của Honda lộ diện: Nhìn như siêu xe - Ảnh 3.

Logo Hongia nằm tại vùng vùng tương đối kỳ lạ lúc đặt ngay trước cabin 2 nơi – Ảnh: Car and Driver

Nếu ko xét tới bất cứ thông tin nào mà hãng nhắc tới ngày trước, những ai nhìn vào con xe này vẫn mang trong mình nhẽ sẽ nghĩ đó là hậu duệ của hiệu xe thể thao đặt mô tơ thân S660 nức gianh ngày trước của Hongia. Dù vậy, những thông tin mà ta bắt được về xe càng thực hiện đối với dòng tên này bí mật hơn phái nữa…

Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.