Xe thể thao gầm thấp hóa tàu ngầm trên cạn sau mưa lớn đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Xe thể thao gầm thấp hóa tàu ngầm trên cạn sau mưa lớn - Ảnh 1.

Chiếc Chevrolet Corvette C8 bì bõm lội nước – Ảnh: Carscoops

Nói bất ngờ là bởi với một chiếc xe thể thao chạy động cơ đặt giữa có gầm lẫn chiều cao thấp, việc lội nước cao ngang kính chắn gió tối kỵ. Thậm chí nếu không tinh tế đi vào đoạn đường nước sâu hơn chiều cao xe, chiếc Corvette C8 có khả năng trôi lửng lơ và chết máy ngay lập tức.

Bởi vậy, việc chiếc Chevrolet Corvette C8 có khả năng lội qua đoạn đường ngập ở Miami nếu không có một số người đi đường đã quay lại thì nói ra chẳng ai tin. Việc chủ xe dám lội nước là một chuyện, việc vượt lên trên khó thành công lại là yếu tố khác. Hành động của người lái chiếc xe thể thao bất ngờ tới nỗi một tài xế xe tải bên cạnh cũng phải dừng xe lại quan sát hành trình này.

Toàn cảnh hành trình chiếc Chevrolet Corvette đời mới đối đầu với hàng chục mét đường ngập nhưng hành động này hoàn toàn không được khuyến khích làm theo – Video: Carscoops

Qua video, có thể xác định người cầm lái xe khá chắc tay và cũng có kinh nghiệm khi tốc độ xe gần như ở mức tối ưu, không quá chậm để bị nước cản trở, cũng không quá nhanh để nước bắn vào hốc gió bên khiến cho động cơ V8 6.2L đặt giữa bị thủy kích. Rãnh sóng 2 bên cũng vừa vặn đủ cao để tiết ra một tầm quan sát gật đầu đồng ý được cho người lái.

Dù vượt lên trên khó thành công, chiếc Chevrolet Corvette C8 chắc rằng cũng phải đi kiểm tra lại máy móc và có thể là thay dầu để đảm bảo không để lại hậu quả. Ngoài ra, khoang chứa đồ bên dưới động cơ và một phần cabin ắt hẳn cũng đã bị ngập nước và cần vệ sinh lại.

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *