Xe khan hàng, Honda Vision đã qua sử dụng giá cao hơn cả niêm yết mới đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Xe khan hàng, Honda Vision đã qua sử dụng giá cao hơn cả niêm yết mới - Ảnh 1.

Một chiếc Honda Vision ngoại hình đẹp, đã qua sử dụng được bán với giá 36 triệu đồng – Ảnh: CÔNG MINH

Trên thị trường xe máy đã qua sử dụng, những chiếc Vision hiện được nhiều người tìm mua. Theo chủ một đại lý kinh doanh xe máy tại TP. hà Nội, xe Vision cũ không quá nhiều và hầu như bán hết ngay khi đại lý nhập về.

Một chiếc Vision phiên bản thường đăng ký biển số TP. hà Nội năm 2020 chạy gần 10.000 km, ngoại hình đẹp được định giá ở mức khoảng 36-37 triệu đồng. Mức giá này cao hơn niêm yết của toàn bộ phiên bản Vision mới đang bán.

Tại đầy đủ đại lý chính hãng, dòng xe tay ga của Honda hiện rớt vào trạng thái khan hàng. Người dùng phải chi thêm khoản chênh lệch lên đến 9-10 triệu đồng để sở hữu dòng xe tay ga tầm phổ thông này. Mức giá phổ trở thành tại đại lý của dòng xe này ở mức từ 40-42 triệu đồng, trong những lúc giá niêm yết của mẫu Honda ở mức khoảng 31-34 triệu đồng.

“Hiện tượng khan hàng diễn ra ở nhiều nơi. Nếu không có nhu cầu gấp, người dùng có thể đợi đến tháng 6, tháng 7 để mua xe với giá thấp hơn”, tư vấn bán hàng tại một đại lý khuyên.

Tình trạng xe cũ giá cao hơn xe mới, xe mới đội giá bắt gặp ở khá nhiều dòng xe Honda. Trong quá khứ, đầy đủ dòng xe như Air Blade, Lead… từng ghi nhận trạng thái tương tự, người dùng săn lùng mẫu xe đã qua sử dụng, đồng ý trả giá cao hơn mức niêm yết so với xe mới.

Nhiều người dùng lựa chọn giải pháp mua đầy đủ dòng xe đã qua sử dụng để tiết kiệm phần nào chi phí, trong những lúc có những người dùng tìm đến đầy đủ dòng xe có công năng tương đương, nhập khẩu bởi đầy đủ đại lý không chính hãng. 

Xe tay ga Honda Vario 160 giá 75 triệu đồngXe tay ga Honda Vario 160 giá 75 triệu đồng

Vario 160 thiết kế góc cạnh, thể thao, phù phù hợp với tập khách hàng trẻ. Xe trang bị động cơ 160 phân khối, công suất 15,1 mã lực và có giá bán 75 triệu đồng tại TP. hà Nội.

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *