Xe dòng dòng điện trước tiên của Mercedes-Benz thảm bại, sẵn sàng rời cuộc ctương đối chỉ với sau 5 năm theo dõi bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Xe điện đầu tiên của Mercedes-Benz thảm bại, chuẩn bị rời cuộc chơi chỉ sau 5 năm - Ảnh 1.

Mercedes-Benz EQ.C là loại tên tiền phong với phân nhánh thuần dòng dòng điện EQ. – Ảnh: Mercedes-Benz

Theo thông tin được tờ Business Insider lên tiếng, những đại lý Mercedes-Benz đã từng và đang được thông tin về yếu ớt tố Mercedes-Benz EQ.C – dòng SUV thuần dòng dòng điện cỡ lượngg tiền phong với Brand Name Đức – sẽ ko vẫn còn được lắp đặt ráp sau tháng 5-đôi mươi23 – lượngg 5 năm tiếp theo ngày mtrên bán đầu tiên.

Doanh số Mercedes-Benz EQ.C, theo . tin này, quá thấp tương đốii niệm kỳ vọng của Brand Name Đức chủ quản. Tại sân nhà Đức, Mercedes-Benz EQ.C chỉ bán tốt 3.tám25 xe trong năm trong năm này – là một năm thành công xuất sắc nhất của dòng tên mới. Vào nửa đầu xuân năm new tết đến trong năm này này, con số Mercedes-Benz EQ.C bán ra lúc sắp tới chỉ là một.mộtbốn7 xe.

So với hãng xe dòng dòng điện bán đắt hàng nhất nước Đức là Tesla Model 3, lợi nhuận Mercedes-Benz EQ.C vẫn còn ko btrêni một góc với 6..6 xe bán ra chỉ trong tháng trên thời gian cuối năm trong năm này và 00.262 xe với cả năm, tức là cấp tốc 9 lần.

Xe điện đầu tiên của Mercedes-Benz thảm bại, chuẩn bị rời cuộc chơi chỉ sau 5 năm - Ảnh 2.

Do ra mắt quá sớm, Mercedes-Benz EQ.C ko kịp sài khuông gầm thuần dòng dòng điện của công ty lớn lớn Đức – Ảnh: Mercedes-Benz

Mercedes-Benz EQ.C, lúc ra mắt vào năm đôi mươimột9, là loại tên trước tiên thuộc phân nhánh xe thuần dòng dòng điện EQ. và nếu ko tính xe dòng dòng điện thuộc dạng phụ người chơi dạng (B-Class Electric Drive – đôi mươimột3) hoặc là xế hộp (SLS Electric Drive) vậy đó là mẫu xe song lập tăng trưtrênng đại trà phổ thông trước tiên của hãng tăng trưtrênng trên bên trên toàn trái đất.

Trong lúc những hãng xe EQ. ra mắt sau như EQ.S hoặc là EQ.E đều luôn sài khuông gầm mới đáp ứng riêng xe thuần dòng dòng điện, Mercedes-Benz EQ.C sài khuông gầm MRA – thực tiễn là người chơi dạng cquan ải tiến của khuông gầm GLC lúc đó.

Dù knhị tử sớm Mercedes-Benz EQ.C, Brand Name Đức sẽ sẵn sàng một mới mới thoặc là đổi thế dùng khuông gầm… MRA2 lại cquan ải tiến thnkhô nóng từ khuông gầm trên bên trên, chứ nhất quyết ko sài khuông gầm thuần dòng dòng điện trên thời khắc thời buổi này. Có lẽ phquan ải chờ tới mới Mercedes-Benz EQ.C thứ 3 (dự kiến ra mắt vào mức năm đôi mươi30), đổi tương đốic này mới được thực thi.

Nguồn: tkhô nóngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.