Xbox và Bethesgia Games Showcase trong năm này mang trong mình lại đối với người chơi những yếu ớt tố mới mẻ gì xem qua bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Xbox từng bật mí rõ được bao thông tin thú vị tại Xbox vàamp; Bethesgia Game Showcase, từ loại nhìn rõ rệt hơn về Starfield đối với tới thông tin về Overwatch 2Diablo IV.

Với event này, Xbox chỉ tập trung chuyên sâu vào những trò ctương đối khả dụng trong tầm ngực2 tháng tới. Vì vậy, tối thiểu người ctương đối sẽ ko phquan ải đợi thời gian dài quá. Dưới đó là tổng hợp những thông tin new mẻ nhất của event.

Công bố mối liên lạc liên minh thân Xbox Game Studios và Kojlặnga Phườngroductions

Buổi reviews từng thông thông báo về sự liên minh thân Xbox Game Studios và Kojlặnga Phườngroductions để cùng cải tân và tăng trưtạing một tự độnga game có một không hai vô nhị đối với Xbox với những trquan ải nghiệm trước đó không thể từng với lúc tận dụng tối đa thể chất đám mây.

Xbox & Bethesda Games Showcase 2022 đem lại cho game thủ những điều mới mẻ gì - ảnh 1

Xbox Game Studios và Kojlặnga Phườngroductions liên minh mang trong mình lại trò ctương đối mới – Xbox

Hideo Kojlặnga, người đi đầu studio, là một trong những những từng tác nhân đổi mới và tạo thành nhất trong ngành trò ctương đối. Và ông rất nóng lòng bật mí những product mà lực lượng của ông và Xbox đang tạo ra.

Hollow Knight: Silk Song – kungfu vì vậy đó một vùng đất bị ma ám

Hollow Knight: Silk Song, phần tiếp theo rất được chờ mong của tự độnga game indie Hollow Knight thường dùng, sẽ ra mắt vào rõ rệt từng ngày phát hành dành riêng của những người dân ĐK Xbox Game Phườngass. Đoạn trailer từng reviews lối ctương đối và nghệ thuật thẩm mỹ và thực hiện đẹp xinh lộng lẫy của Silk Song, nhưng trò ctương đối vẫn không hình thành ngày phát hành đầu tiên.

Overwatch 2 hoàn toàn với thể ctương đối không tính phí

Một thông tin đầy bất thần, Overwatch 2 sẽ tiến hành phát hành không tính phí và quyền truy nhập sớm được thiết lập vào rõ rệt từng ngày bốn.một0. Trò ctương đối cũng tiếp tục stại hữu được một hero xe tăng mới với tên là Junker Q.ueen. Blizzard sẽ bật mí thmượt thông tin về trò ctương đối trong một event vào rõ rệt từng ngày một6.6.

Xbox & Bethesda Games Showcase 2022 đem lại cho game thủ những điều mới mẻ gì - ảnh 2

Overwatch 2 sẽ tiến hành đáp ứng không tính phí vào vào đầu tháng một0 – Blizzard

Những con tàu vĩ đại của Starfield từng ló mặt

Bethesgia đến cuối từng đối với người ta loại nhìn rõ rệt hơn về kĩ năng tạo hình người hùng và hình thành những con tàu ngoài trái đất ko tưtạing trong Starfield, một trò ctương đối và được triển khai từ quá trình năm trăng trònmộttám. Tựa game đóng vai tìm hiểu sốg ko rất được chờ mong này trông rất hứa hứa vì những thương hiệu mà trailer mang trong mình lại.

Xbox & Bethesda Games Showcase 2022 đem lại cho game thủ những điều mới mẻ gì - ảnh 3

Starfield mang trong mình lại thương hiệu ngoài sốg ko diệu kỳ – Bethesgia

Loạt trò ctương đối Phườngersona cập cảng Xbox

Xbox đang liên minh với nhà cải tân và tăng trưtạing Phườngersona Atlus để đưa Phườngersona 3 Phườngortable, Phườngersona bốn Golden, Phườngersona 5 Royal lên hệ máy Xbox và PhườngC. Phườngersona 5 Royal sẽ là trò ctương đối trước tiên ra mắt vào rõ rệt từng ngày 2một/một0 trong năm này.

Diablo IV ló mặt

Diablo IV đến cuối cũng sẵn sàng ra mắt vào năm tiếp theo đối với cả Xbox và PhườngC. Trong buổi reviews, Blizzard từng tạo thành kĩ năng tích hợp của trò ctương đối và reviews Necromancer. Đồng thời đối với cầm rõ thmượt thông tin trò ctương đối sẽ tiến hành bán đi với nimượt yết và ko bao hàm khối mạng lưới hệ thống xúc tiếp gây tranh cãi như của phiên bạn xem qua dạng Immortal.

Tựa game Forza Mxế hộprsport tiếp theo cập cảng với hàng loạt update

Forza Mxế hộprsport mới được thiết lập để mang trong mình lại những thương hiệu khôn xiết trung thực theo một màn ctương đối mới, được phụ tá vì kĩ năng ray-tracing của Xbox Series X. Trong lúc là một đôi đổi rấtc mang trong mình lại thời gian tồn tại ngày và tối, nhiệt độ, quản lý và vận hành lốp và nhiên liệu, phân phối xe sâu sát, và nhiều hơn phái xinha phái xinha.

Xbox & Bethesda Games Showcase 2022 đem lại cho game thủ những điều mới mẻ gì - ảnh 4

Đồ người taa trung thực của tự độnga game Forza Mxế hộprsport tiếp theo – Xbox

n

Phườngelican tới với trong Microsoft Flight Slặngulator

Một tiện nghi xẻ sung đối với Microsoft Flight Slặngulator nhân ngày kỷ niệm bốn0 năm, sự đổi rấtc này sẽ tương hỗ Phườngelican của Halo Infinite hoàn toàn với thể bay lượn trong trò ctương đối. Đồng thời Brand Name thời gian dài lăm cũng thông thông báo sự liên minh với Smithsonian National Air và Space Museum.

Chiến đấu với ma cà rồng trong Redfall

Xbox từng đưa ra một loại nhìn mới về Redfall, một game tích hợp bắn súng tầm nhìn thứ nhất (FPhườngS), người ctương đối sẽ chặn lại ma cà rồng tại thị xã hư cấu, Massachumixts. Tựa game được cải tân và tăng trưtạing vì Arkane Studios, từng phát hành trò ctương đối Dishonored hình thành lần trước tiên tại E3 năm ngoái.

Phườnghiên bạn xem qua dạng không ngừng mtại mênh mông của Forza Horizon 5

Giống như những trò ctương đối Forza Horizon trước đó, Forza Horizon 5 cũng đạt được gói không ngừng mtại mênh mông Hot Wheels chất nhận được người ctương đối kiến thiết và thi tài phía trên những đường đua tùy thuộc chỉnh. Gói không ngừng mtại mênh mông sẽ hình thành vào rõ rệt từng ngày một9/7 và mang trong mình lại những loại xe mới như Hennessey Venom F5 trong năm nàytrăng tròn00 Hot Wheels Deora II.

Ngoại truyện của Minecraft đang phía trên đường tới với những người ctương đối

Mojang Studios từng “bật mí” về Minecraft Legends, một trò ctương đối planer hành vi trọn vẹn mới được cải tân và tăng trưtạing với việc liên minh của Blackbird Interactive, dự kiến ra mắt vào năm trăng tròn23. Trò ctương đối sẽ đưa người ctương đối tới ngoài trái đất Minecraft theo một nhữngh mới thú vị và có một không hai, lúc người ta cùng những đồng chí của tôi tham gia những trận tấn công kiêu hùng để đáp ứng bình yên Overworld.

Xbox & Bethesda Games Showcase 2022 đem lại cho game thủ những điều mới mẻ gì - ảnh 5

Phườnghần ngoại truyện của Minecraft Legends sẽ ra mắt vào năm tiếp theo – Steam

Phườngentlặngent – trò ctương đối của những nhà tạo thành Fallout: New Vegas

Điều trước tiên nhận rõ được về Phườngentlặngent là tư thế nghệ thuật thẩm mỹ và thực hiện đẹp có một không hai. Trò ctương đối theo tư thế trần thuật lấy giao diện tại Bavaria thế kỷ một6, đưa người ctương đối vào trong một cuộc quá trình dưới tầm nhìn của anh ấy hùng Andreas Maler, bị cuốn vào hàng loạt những vụ giết mổ người trỏ dãn thời gian dài suốt trong quãng hơn 25 năm. Người ctương đối sẽ tham khảo và thẩm vnhấn người dân thị xã để quy định, và hệ quả của những quy định này sẽ tốt tới thị xã trong trong tương lai.

Elder Scrolls Online không ngừng mtại mênh mông vùng đất để tìm hiểu

Một nơi mới sẽ tới với Elder Scrolls Online với tên High Isle, với hàng loạt những quần đảo trực thuộc Systres Archipelago, nơi người ctương đối sẽ phquan ải đáp ứng bình yên người dân Bretons của nơi khỏi thủ đoạn của Hội Ascengiant.

Xbox & Bethesda Games Showcase 2022 đem lại cho game thủ những điều mới mẻ gì - ảnh 6

Vùng đất mới High Isle sẽ tới với Elder Scrolls Online – Instant Gaming

Là một trong những những từng phần của cuộc phiêu lưu Legacy of the Bretons trỏ dãn thời gian dài một năm, chương mới này chất nhận được đi sâu vào lịch sử hào hùng và văn hóa truyền thống của những người dân Breton tự động hào và viết tiếp câu truyện đậm tính hào hùng sẽ Sau đó suốt trong quãng phần vẫn sót lại của năm trong năm này.

Nhìn lại buổi thông thông báo Xbox vàamp; Bethesgia Games Showcase trong năm này

Nhìn chung, Xbox vàamp; Bethesgia Games Showcase của năm trong năm này được tổ chức triển khai thành công xuất sắc và mang trong mình lại loại xem về một công tác sống cùng những thông tin trò ctương đối tạo điểm nhnhấn. Mặc dù những thông thông báo được nêu ra sắp như bất cứ mảnh ghép nào về những trò ctương đối sắp cập cảng, nhưng khẳng định là rằng lúc những tuyệt phẩm này tới với những người góp vốn đầu tư và dùng sẽ vẫn tạo điểm nhnhấn hơn rõ được bao rấti niệm những thông tin và được nêu ra.

Dường như, bật mí đáng quá đột ngột nhất đó chính là mối quen rõ được liên minh được Kojlặnga thông thông báo. Mặc dù, việc Kojlặnga Phườngroductions đang cải tân và tăng trưtạing trò ctương đối đối với Xbox là yếu ớt tố và được phao đồn suốt một thời gian tồn tại qua vì xã hội trong ngành. Và sự lươn lẹoi của Hideo Kojlặnga sẽ là yếu ớt tố cực kì khẩn cấp để quy định sự thành bại của loại liên minh lần này.

cũng luôn hoàn toàn với thể ngày phát hành mới đối với Starfield từng mang trong mình lại sự tuyệt vời đối với những người chơi từng ngóng chờ nó suốt bốn năm vừa qua, nhưng buổi reviews cũng luôn phải với rõ được bao sườn cảnh mới mẻ, loại nhìn thú vị về những trò ctương đối rấtc, khẩn cấp đặc trưng là lúc Overwatch 2 được thay là đổi đổi thành trò ctương đối không tính phí và dỡ tháo trọn vẹn công thức Loot Box. Và hơn không còn, tổng thể tổng thể phận chúng luôn sẽ tiến hành phát hành rất sớm trong tầm ngực2 tháng tới, việc của gia đình bạn xem qua là chỉ kì vọng những lần ra mắt đầu tiên đáng chờ mong này của những trò ctương đối.


Nguồn: tkhô cứngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.