Xách xe đi tại thẻ thu tiền phí ko con số giới hạn mới rõ được bị cướp hồ số theo dõi bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Xách xe đi làm thẻ thu phí không dừng mới biết bị cướp biển số - Ảnh 1.

Xe của ông Đỗ Ngọc Hơn tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu bị ai đó ĐK thông tin tài lượng riêng eP.ass – Ảnh: N.H.

Từ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ông Đỗ Ngọc Hơn (bốn0 tuổi) dành cho hoặc là vào tháng 5-trong năm này, lúc nghe chủ trương về sử dụng ETC, ông đưa ôtô của gia đình đi dán thẻ eP.ass. Sau lúc đợi cả buổi, phía đơn vị công dụng dán thẻ eP.ass thông tin hồ số xe của ông Hơn từng với ĐK phía trên khối mạng lưới hệ thống.

Xe bị ai đó ĐK

Thấy một trong những yếu hèn tố kỳ lạ, ông Hơn dòng dòng điện năng thoại lên tổng đài đơn vị công dụng phân phối eP.ass vướng mắc về sự ai từng tự động ý lấy hồ số của xe ông để ĐK thông tin tài lượng riêng thực hiện dành cho ông bắt gặp gian nan.

Mấy tháng qua, ông Hơn từng rõ được bao lần gọi hỏi phía tổng đài eP.ass và chỉ cảm biến được lời gicửa quan thích lòng vòng, mặc dầu mù mờ mẫu “chắc những những người dân ctương đối nào đó đưa lên khối mạng lưới hệ thống nhầm” nên phcửa quan hủy thông tin tài lượng riêng cũ để ĐK lại. Họ và chỉ với dẫn ông Hơn muốn hủy thì phcửa quan hoạt động xuống TP. Vũng Tàu nhữngh nhà ông sắp 50km.

“Nếu là viên chức nhầm, đơn vị công dụng phân phối cty phcửa quan hủy, chứ sao lại bắt tôi hoạt động xe Hàng trăm kilômet đi hủy. Tôi tài năng và kiến thức phía eP.ass phcửa quan với trách rưới rưới nhiệm truy ra ai từng tại này. Có phcửa quan phía viên chức ĐK để lấy lợi nhuận hoặc là ko?”, ông Hơn đặt yếu hèn tố.

Cùng tình cảnh, anh Dương Khôi Nguyên (ngụ tại Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP..HCM) dành cho hoặc là chiều nay phcửa quan hoạt động ôtô từ TP..HCM xuống cầu Rạch Miễu (nối Tiền Giang và Bến Tre) để xóa thông tin tài lượng riêng eP.ass mà ai này từng ĐK. Sau lúc yên cầu phía phân phối cty eP.ass nhìn nhận và thẩm định, phía trên khối mạng lưới hệ thống chỉ với từng hồ số xe là đúng, vẫn còn tên sai, số thiết bị địa hình của những người tương đốic.

“Tôi nhìn thấy việc này lúc đưa xe đi dán thẻ Etag của bên Công ty Trách rưới Nhiệm Hữu Hạn thu tiền phí tự động thực hiện việc xả stress VETC, lúc tới thì bọn họ nói từng dán thẻ eP.ass rồi. Tôi tài năng và kiến thức đơn vị công dụng quan hệ nhìn nhận và thẩm định rõ vì vậy đó sao lại với một trong những yếu hèn tố tréo ngoe vì vậy? Không chỉ tôi mà với bốn người tương đốic tôi quen cũng trtại thành tạo thành tương tự động vì vậy”, anh Nguyên kể.

cũng luôn hoàn toàn với thể vì viên chức hoạt động tiêu chí

Liên quan tới yếu hèn tố phía trên, thoặc là thế mặt đại diện Công ty CP. Giao thông số kỹ thuật VN (VDTC) – đơn vị công dụng phân phối thẻ eP.ass, dành cho hiểu thnhanh khô vì một số trong mọi nguyên nhân. Cụ thể, ngày trước lúc vẫn còn không tính phí dán thẻ lần thứ nhất, với những chủ xe không thể hình thành yên cầu dùng ETC vẫn dán thẻ vì vậy đó ko mất gì, nhưng dán thẻ xong ko dùng cty ETC, thẻ dán phía trên xe một sống thời gian dài bị vỡ hoặc là vì vậy đó nguyên vì gì đó bóc thẻ ra.

Đến lúc đưa xe đi dán tại đơn vị công dụng A thì nhìn thấy từng ĐK dùng cty của đơn vị công dụng B. Đặc biệt, trong thời mẩu đầu lúc Stại Giao thông vận tcửa quan không thể ra quy định phcửa quan hủy cty của bên A mới được ĐK cty bên B với nhiều xe bị dán thẻ trùng. VDTC từng với 00.000 thẻ eP.ass từng dán lên xe bị viên chức của VETC (Công ty Trách rưới Nhiệm Hữu Hạn thu tiền phí tự động thực hiện việc xả stress VETC) dán thẻ Etag đè lên.

“Một nguyên nhân phái xinha là cũng luôn phải với câu truyện viên chức hoạt động tiêu chí dán thẻ nên tự động thoặc là thế đổi hồ số vào khối mạng lưới hệ thống. Những tình trạng này, VDTC sẽ chỉnh đốn viên chức và dành cho hủy phía trên khối mạng lưới hệ thống để người góp vốn đầu tư và dùng dùng cty của bên tương đốic”, thoặc là thế mặt đại diện VDTC dành cho hiểu thnhanh khô.

Còn ông Hồ Trọng Vinh – phó TGiám đốc Công ty Trách rưới Nhiệm Hữu Hạn thu tiền phí tự động thực hiện việc xả stress VETC (phân phối cty ETC với thẻ Etag) – cũng xác nhận vài ngày qua, với tình trạng lạ nhiều chủ xe tại TP..HCM mang trong mình xe tới dán thẻ Etag của VETC nhưng tra phía trên khối mạng lưới hệ thống thấy xuất hiện xe từng dán thẻ eP.ass của VDTC nên ko được dán thẻ. Trong lúc chủ xe khẳng định là trước đó không thể từng dán thẻ của VETC hoặc là VDTC nên bức xúc. 

Với tình trạng này, đơn vị công dụng dán thẻ phcửa quan thanh khô tra rà soát xem xe đó từng dán thẻ mà không thể dùng rồi hỏng, bóc rút nhưng quên, hoặc là viên chức dán thẻ vì vậy đó tiêu chí nên tự động ĐK hồ số xe không thể dán thẻ vào khối mạng lưới hệ thống.

“Việc này sẽ xẩy ra tạo thành xe không thể dán thẻ nên chủ xe nghĩ sẽ tới điểm dán thẻ của VETC tại đầu trạm thuế đường bộ phận phí để dán thẻ, xong rồi đi vào đường với thu tiền phí mãi mãi. Nhưng tới điểm dán thẻ mới té ngửa vì vậy đó thông tin xe từng ĐK thẻ eP.ass. Lúc đó rất khó dành cho chủ xe, đơn vị công dụng dán thẻ và đơn vị công dụng thu tiền phí, nhất là lúc xe đó đi vào những tuyến đường tăng cao tốc chỉ thu tiền phí ETC từ quy trình tiến độ ngày một-tám” – ông Vinh dành cho hiểu thnhanh khô.

Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.