Xạ Điêu Tam Khúc Mobile đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Xạ Điêu Tam Khúc Mobile (tên tiếng Anh là New Legend of the Condor Heroes) là game di động lấy đề tài võ hiệp Kim Dung do CMGE phát triển. Trò chơi ra mắt lần trên hết vào tháng 1.2021 tại Hồng Kông, Macao và Đài Loan đã nhanh chóng trở thành tựa game đứng đầu trong danh sách trò chơi miễn phí hay nhất, nhiều lượt tải nhất trên ứng dụng App Store.

Xạ Điêu Tam Khúc Mobile - game miễn phí được yêu thích nhất châu Á sắp về Việt Nam - ảnh 1

Chưa dừng ở đó, Xạ Điêu Tam Khúc còn vinh dự nhận được hai giải thưởng thường niên của Google Play với hạng mục “Trò chơi chiến đấu hay nhất của năm” và “Trò chơi dành cho máy tính bảng hay nhất năm 2021” ở Hồng Kông và Đài Loan. Sức nóng này khiến cho rất nhiều game thủ Việt mong đợi Xạ Điêu Tam Khúc Mobile sẽ sớm được đưa về Việt Nam và tin vui đã đến khi thông tin một nhà phát hành lâu năm và uy tín ở khu vực miền Nam đã thành công trong việc mua bản quyền và sẽ ra mắt game ngay trong mùa hè này.

Dù dựa theo 3 tác phẩm có chiều lâu hơn nữa trăm năm với rất nhiều biến hóa động lịch sử của nhà văn Kim Dung nhưng cốt truyện của Xạ Điêu Tam Khúc lại được kết nối với nhau rất liền mạch và tự nhiên. Đơn giản bởi Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp và Ỷ Thiên Đồ Long Ký là đầy đủ tác phẩm tiếp nối nhau, có tính kế thừa và liên kết nghiêm ngặt nhất trong hệ thống đầy đủ tác phẩm của ông. Vào vai một nhân vật xuất chúng, người chơi sẽ khởi hành hành trình của mình cùng Quách Tĩnh khi từ đại mạc đặt chân vào trung nguyên lần trên hết, gặp gỡ Hoàng Dung rồi bị cuốn vào đầy đủ âm mưu liên quan đến Võ Mục Di Thư hay Cửu Âm Chân Kinh…

n

Xạ Điêu Tam Khúc Mobile là một game 2D như nhiều tựa game nhập vai hành động đánh theo lượt hiện nay nhưng lại có những điểm nhấn riêng khiến cho game trở nên đặc biệt. Bằng những nét vẽ theo phong đầy đủh thủy mặc, game làm cho người chơi cảm nhận được chất võ hiệp chân thực như tưởng tượng của mình khi đọc truyện. Đặc biệt nhất là tạo hình nhân vật lấy cảm hứng từ những bộ phim chuyển thể được yêu thích bậc nhất của đài TVB, vì vậy mới có Quách Tĩnh, Dương Quá, Trương Vô Kỵ… được thể hiện một đầy đủh có hồn như bước ra từ nguyên tác chứ không mặt hoa da phấn, lòe loẹt như đầy đủ bộ phim thời kì gần đây.

Xạ Điêu Tam Khúc Mobile - game miễn phí được yêu thích nhất châu Á sắp về Việt Nam - ảnh 2

Về gameplay, Xạ Điêu Tam Khúc thuộc thể loại thẻ tướng chiến thuật với lối chơi đánh theo lượt. Người chơi sẽ có hơn 100 nhân vật từ 3 tiểu thuyết để thu thập và xây dựng đội hình. Dựa vào Điểm sáng, thuộc tính hay sự kết hợp, hỗ trợ lẫn nhau giữa đầy đủ nhân vật mà mỗi lúc lâm trận, đòi hỏi người chơi phải đầu tư trí não để lựa chọn và sắp xếp đội hình tốt nhất. Yếu tố này càng xác minh bởi Xạ Điêu Tam Khúc được đánh giá là tựa game chiến thuật cốt truyện Kim Dung thành công nhất tại trường Trung Quốc.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *