watchOS 9 từng với sẵn để tcửa ải về tìm hiểu bài hoặc thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Theo Engadget, người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng rất với thể thực hiện yếu hèn tố này btạii mẫu mã mtại ứng dụng Settings, tiếp tiếp đó nhdi chuột tới vào General, cmọi ngườin Software vàgt; Upgiate. Nếu stại hữu Apple Watch Series 3, người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng sẽ ko tồn tại quyền truy nhập vào được áp dụng vì thế Apple từng ngừng trợ giúp sức những đúng bị này trtại về sau. Cũng phải để mắt tới rằng ko phcửa ải từng công dụng watchOS 9 sẽ khả dụng phía bên trên từng Apple Watch và tại từng phòng.

watchOS 9 đã có sẵn để tải về - ảnh 1

watchOS 9 chỉ với sẵn phía bên trên những mẫu Apple Watch Series bốn trtại về sau

Cũng giống in như những người dân ctương đối dạng update thời xưa, thể thao là trọng tâm chính của watchOS 9. Giờ đó, người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng sẽ thấy vùng nhịp tyên ổn của tớ lúc tập thể thao và thẩm định những mẫu ngủ của tớ. Đồng thời, nền tảng dùng cũng trợ giúp sức đối với những bài luyện tập nhiều môn thể thao và một nhữngh để theo dõi màn trình diễn rất tuyệt của thành viên những những người dân ctương đối.

n

Dường như, những những người dân ctương đối rất với thể phốiup được áp dụng để nhắc người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng uống thuốc. Các công dụng mới tương đốic gồm có với mẫu được phong phương pháp kiến thiết lại đối với Siri, quậnuick kích hoạts và một đôi mặt đồng hồ thời trang thời trang mới.


Nguồn: thanh haonien.vn – tuoitre.vn – vietnam nhinet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.