Vương quốc Anh ngừng bán technology cảm ứng thị giác đối với Công ty Trung quậnuốc tham khảo bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Công nghệ này vẫn rất với thể được Trung quậnuốc dùng trong quốc phòng, tạo ra mối nguy tàng ẩn đối với Vương quốc Anh.

Vào thứ Tư (trăng tròn/7), Strên trưtrênng Strên Kinh tạianh Vương quốc Anh Kwasi Kwarteng đối với cầm rõ thmượt thông tin, đã từng phát hành lệnh cấm sắm lại gia sản trí tuệ quan hệ tới technology cảm ứng thị giác của một tổ chức triển khai Trung quậnuốc, vì vì vậy nguyên nhân bình an và uy tín giang sơn.

Ảnh: Andy Wong / Reuters.

Trước đó, Đại loài ngườic Manchester (Anh) đã từng ký kết một hợp đồng với Công ty Trách rưới Nhiệm Hữu Hạn Công nghệ Tầm nhìn Vô hạn Bắc Kinh để chất nhận được coi technology xử lý tầm nhìn SCAMPhường-5 và SCAMPhường-7.

Tuy nhiên, sau lúc test, Strên trưtrênng Kwasi Kwarteng nghĩ là, technology này vẫn rất với thể được vốn để cải tân và tăng trưtrênng những kĩ năng quân sự kế hoạch, gây ra rủi ro không may bình an và uy tín giang sơn đối với Vương quốc Anh. Theo đó, lệnh cấm đang được phát hành theo Đạo luật An ninh quậnuốc gia và Đầu tư, ngăn ngừa tổ chức triển khai từ Trung quậnuốc sắm lại technology cảm ứng thị giác của Vương quậnuốc Anh.

Hệ thống cảm ứng thị giác SCAMPhường được tích hợp hàng loạt Chip xử lý lệnh đơn nhiều data (SIMD), đồng thời vào những pixel của cảm ứng thương hiệu. Dựa phía bên trên thành phẩm tổng hợp giám sát và tính tân oán phía bên trên cảm ứng, thương hiệu được đúng bị thu lại sẽ hiển thị nhiều thông tin hơn, tuỳ thuộc vào phần tiêu dùng của những người góp vốn đầu tư và dùng. Hiện nay, technology này đang rất được dùng trong mọi trong mọi nghành tiền tiến như robot, thực tiễn ảo, ô tô và githực hiện thịt hại.

Thái Hoàng (theo Reuters, Microelectronics Design Lab, Asia Financial)

Nguồn: thanh haonien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *