Một viện dưỡng lão tại Đài Loan, Trung quậnuốc thuê những vũ công mặc bikini nhảy múa trước mặt người già bị lên án kinh hoàng.

Ngày 7/9 vừa thời gian gần đó, một quãng khúc phim ghi lại cảnh vũ công mặc bikini nhảy múa sexy trước mặt người già tại viện dưỡng lão Taoyuan Veterans Home mách bảo nhiều người sài mạng. Chỉ sau một thời gian tồn tại nkết nối đăng tquan ải, khúc khúc phim được tỏa khắp với véc tơ vận tốc tức thời chóng mặt quay cuồng.

Trong clip, một người phụ nữ mặc bikini, đi giầy gót tăng cao, đeo khẩu trang y tế nhảy múa trước mặt nhóm nam nhi nhi to tuổi và viên chức của viện dưỡng lão. Có tối thiểu một2 người sinh ra trong căn phòng.

Người phát ngôn của viện dưỡng lão gửi lời xin quạti sau trò giquan ải trí phản cảm.

Hình ảnh gây bức xúc hơn lúc cô gái này tiến sát, địa hình một cụ ông chạm vào thân thể mình,  theo Thủ đô New York Phườngost.

Nhiều viên chức trong viện dưỡng lão sài dế yêu quay về cảnh nhảy múa và ko ngừng vỗ tay reo hò. Họ tỏ ra rất hào hứng với tiết phần của vũ công. 

Tuy nhiên, chỉ với sau 2 tiếng đồng hồ đăng tquan ải, thương hiệu này nhận về rõ được bao so comment chỉ trích của những người sài mạng. Đa số nghĩ là mẫu mã giquan ải trí này rất phản cảm, ko thích thích thú với những người dân to tuổi tại viện dưỡng lão.

Viện dưỡng lão Taoyuan Veterans Home là cơ stại chtại che những quân nhân đã từng về hưu tại chính quyền trực thuộc quản lý và vận hành. Và đó là event được tổ chức triển khai để xin chào tết Trung thu. 

Sau lúc bị chỉ trích, người phát ngôn của viện dưỡng lão đã từng gửi lời xin quạti tới quý rấtch. “Mục đích của Shop Cửa Hàng chúng tôi là muốn thực hiện với những cụ vui vẻ, thoquan ải mái, giquan ải trí một tẹo sau thời gian tồn tại dịch dịch. Kế hoạch tổ chức triển khai Trung thu bị hoãn từ ko tối thiểu năm vừa qua nên Shop Cửa Hàng chúng tôi muốn thực hiện yếu đuối tố gì đó khuấy động và mới mẻ hơn nên đã từng nghĩ tới việc thuê vũ công mặc bikini nhảy múa. Chúng tôi rất lấy thực hiện tiếc về sự này”, người này với hoặc.

Vị phát ngôn viên cũng thừa nhận rằng hành vi nhảy múa của vũ công là “quá năng nổ và bốc lửa”. Viện dưỡng lão sẽ thận trọng hơn lúc lên plan với những event tương tự động trong mức chừng time tới. 

Ngoài công tác ngơi nghỉ nhảy múa của vũ công, viện dưỡng lão cũng đều luôn stại hữu thmượt một trong những từng trò crất giquan ải trí dễ chịu nhàn nhãg và ngơi nghỉ hát karaoke vui vẻ với quý rấtch.

Theo NY

Nguồn: Vũ công mặc bikini nhảy múa trước mặt người già gây thịnh nộ – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnam nhinet.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.