Volvo khởi hành hạ độ tuổi khách hàng mục tiêu xuống Gen Z, tuyên bố làm xe ‘hợp thời hơn’ đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Volvo bắt đầu hạ độ tuổi khách hàng mục tiêu xuống Gen Z, tuyên bố làm xe hợp thời hơn - Ảnh 1.

Volvo sẽ chạy đua công nghệ bên cạnh mảng an toàn thường thấy – Ảnh: Volvo

Theo CEO Volvo Jim Rowan chia sẻ tại hội nghị thượng đỉnh Future of the Car do tờ Financial Times tổ chức, thế hệ “Gen Z” (sinh trong giai đoạn cuối thập niên 1990 tới cuối thập niên 2000) là nhóm khách hàng tiếp đến mà họ cần tiếp cận trên thị trường ôtô.

“Họ là những người sinh ra trong kỷ nguyên kỹ thuật số, và do đó được tiếp cận với công nghệ từ nhỏ. Kỳ vọng của họ với gần như công nghệ kỹ thuật số hóa, kết nối hay dịch vụ truyền tải hoàn hảo giữa ôtô, nhà và thiết bị di động cũng vì thế mà cao hơn”.

“Khi họ ra khỏi nhà mà vẫn nghe dở một bản nhạc, họ kỳ vọng bản nhạc đó sẽ được tiếp tục phát bên trong ôtô. Với chúng ta trước đây đó là một công nghệ cực kỳ ấn tượng, với họ đó là điều nghiễm nhiên”, ông xác minh và khuyến cáo gần như hãng xe toàn cầu nên tiếp tục chuẩn bị cho kỷ nguyên mới.

Volvo bắt đầu hạ độ tuổi khách hàng mục tiêu xuống Gen Z, tuyên bố làm xe hợp thời hơn - Ảnh 2.

Hệ thống thông tin giải trí trên xe Volvo chạy hệ điều hành Google cung ứng – Ảnh: Volvo

Volvo trong tương lai sẽ cố gắng phát triển ra những mẫu xe đủ sức hút nhóm khách hàng thuộc Gen Z mà theo hãng “trên thị trường chưa có mẫu xe nào thực sự sở hữu công nghệ đủ phù hợp”. Cách tiếp cận này của Volvo cũng sẽ giúp nhóm khách hàng hiện tại được tiếp cận nhiều công nghệ hơn, tuy vậy tới thời khắc này ta vẫn chưa biết cụ thể hãng sẽ bổ sung những gì.

Hệ thống thông tin giải trí của Volvo được phát triển dựa trên hệ điều hành của Google nên hỗ trợ rất tốt Android Auto cũng như gần như ứng dụng sẵn có của nền tảng này, và có thể nói đây là một xuất phát điểm tốt cho thương hiệu Thụy Điển.

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *