ViewSonic trình làng máy chiếu LED LS500 Series mới đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Điểm nổi bật của dòng máy chiếu mới của ViewSonic là công nghệ LED thế hệ thứ 3 có bước tiến về độ sáng và tiết kiệm điện năng. Với hệ điều khiển LED và động cơ quang học tiên tiến, công nghệ mới giúp máy chiếu LS500WE/WHE và LS550WE/WHE sở hữu độ sáng lên tới 2.000 ANSI Lumens cả trong môi trường đầy đủ ánh sáng và thiếu ánh sáng.

ViewSonic trình làng máy chiếu LED LS500 Series mới - ảnh 1

Một mẫu máy chiếu đạt chất lượng hình ảnh 4K của ViewSonic

“ViewSonic là công ty tiên phong trong việc phát triển công nghệ LED cho hầu hết sản phẩm trình chiếu. Trong vòng 3 năm liên tiếp, ViewSonic đã vươn lên trở thành thương hiệu máy chiếu LED top 2 thế giới. Với sản phẩm máy chiếu mới sử dụng công nghệ LED thế hệ thứ 3 tiên tiến nhất cùng hầu hết tính năng vượt lên trước trội như: độ sáng cao hơn, độ bền cao hơn, tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường, hạn chế và giảm thiểu chi phí bảo trì và bảo dưỡng”, ông Hồ Hải Lâm – Giám đốc Kinh doanh tại ViewSonic Việt Nam chia sẻ.

Ngoài ra, dòng sản phẩm máy chiếu LED của ViewSonic đều là giải pháp xanh, hướng tới môi trường khi giảm tới gần 50% điện năng tiêu thụ so với máy chiếu truyền thống. Máy sở hữu tuổi thọ lên tới 30.000 giờ, tiết kiệm tối đa nhu cầu thay thế bóng đèn và hạn chế và giảm thiểu việc phải bảo trì liên tục.

n

Máy chiếu có khả năng đạt được độ sáng tối đa ngay khi bật nguồn và tự hạ nhiệt trước khi khởi động lại, điều này giúp tiết kiệm thời kì, hạn chế và giảm thiểu điện năng tiêu thụ và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Bên cạnh dòng sản phẩm máy chiếu dành cho doanh nghiệp và giáo dục thì ViewSonic cũng trưng bày hầu hết dòng sản phẩm máy chiếu LED thông minh dành cho giải trí gia đình gồm X100-4K+, X10-4K+, máy chiếu di động M2 và máy chiếu gần LASER thông minh X2000B-4K.

Các mẫu sản phẩm này đều tích hợp hầu hết công nghệ xử lý màu sắc Cinema SuperColorcho hình ảnh sống động, hệ thống loa cao cấp Harman/Kardon giúp cho người dùng có thể tận hưởng trọn vẹn hầu hết nội dung giải trí tại nhà.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *