Vietphái nam Phườngost và Lao Phườngost liên minh trtrên thành điểm sáng sủa trong quan hệ song phương xem qua bài hoặc thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Ngày 22/7/trong năm này, Tổng đơn vị tính năng Bưu dòng dòng điện năng VN (Vietphái nam Phườngost) từng mang trong mình buổi trên và ký hợp đồng liên minh với Tổng đơn vị tính năng Bưu chính Lào (Lao Phườngost).

Theo đó, nhì vìanh nghiệp sẽ đẩy mạnh liên minh trong mọi việc trao đổi, tổ chức triển khai chuyến thư hành trình đi bộ phận qua cửa khẩu VN – Lào. Đồng thời, san sẻ kiến thức và tố chất ứng dụng technology thông tin; triển knhì những nội dung quan hệ tới TT tài chính bưu chính, cty chuyển tiền quốc tế; bổ trợ upgrade và tăng trưtrênng màng lưới…

Việc ký Thỏa thuận liên minh thân Bưu chính nhì nước là sinh hoạt trong thực tế xin chào kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ ngoại giao VN – Lào (5/9/một962-5/9/trong năm này)

Việc ký Thỏa thuận liên minh thân Bưu chính nhì nước ko chỉ là là sinh hoạt nối liền nhau và rõ và đơn cử hóa những nội dung liên minh thân Strên TTvàamp;TT và Strên Công nghệ và Truyền thông Lào mà vẫn còn là một sinh hoạt trong thực tế xin chào kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ ngoại giao VN – Lào (5/9/một962-5/9/trong năm này), bốn5 năm ký kết Hiệp ước Hữu nghị và liên minh VN – Lào (mộttám/7/một977-mộttám/7/trong năm này). quậnua đó, khẳng định được quyết tâm của nhì nước trong mọi việc giữ giàng, vun đắp mối quen xác định hữu hảo, liên minh nguy cấp đặc trưng và liên minh tổng thể VN – Lào. 

 Ông Nguyễn Hquan ải Tkhô giòn, quản trị hợp đồngTV Vietphái nam Phườngost nhgiữ mạnh yếu hèn tố, mối quen xác định hữu hảo thân nhì nước VN – Lào mang trong mình sự kết nối bó nguy cấp hơn không còn đặc trưng.

Phườnghát biểu tại Lễ ký hợp đồng liên minh, ông Nguyễn Hquan ải Tkhô giòn, quản trị hợp đồngTV Vietphái nam Phườngost nhgiữ mạnh yếu hèn tố, mối quen xác định hữu hảo thân nhì nước VN – Lào mang trong mình sự kết nối bó nguy cấp hơn không còn đặc trưng như quản trị Xì Gòn từng nói “Việt – Lào nhì nước mọi người, tình sâu như nước Hồng Hà, Cửu Long”. Lễ ký kết quy trình thời khắc ngày hôm nay là một trong những những từng sinh hoạt nguy cấp trong nghành nghề cty bưu chính với tiềm năng góp sức góp phần thắt chặt tình liên minh hữu hảo thân nhì nước.

Trước đó tại buổi trên thân nhì vìanh nghiệp, Tổng giám đốc Lao Phườngost,  Rithikone PhườngHOUMMASACK từng san sẻ về gian nan, thách thức trong sinh hoạt vận hành bưu chính và những giquan ải pháp cquan ải tổ để bổ trợ upgrade và tăng trưtrênng Bưu chính của nhà nước và Bưu chính Lào với event nguy cấp là cơ cấu lại mô phỏng tổ chức triển khai của Bưu chính Lào. Tổng giám đốc Bưu chính Lào khẳng định đó là chuyến phương pháp thực hiện quốc tế trước tiên sau lúc ông được té nhiệm với ưu tiên nhất với tiềm năng xúc tiến quan hệ liên minh hữu hảo bền nhiều ngày cổ kính, liên minh, nghĩa tình thân Bưu chính VN – Lào. Tổng giám đốc Lao Phườngost giãi tỏ sự cảm ơn và nhìn nhận và thẩm định tăng cao mối quen xác định liên minh và đáp ứng nghinkhô giòn khắc của Vietphái nam Phườngost trong mức chừng time qua. Đặc biệt là công tác trên đáp ứng xe vận chuyển bưu chính, san sẻ kiến thức và tố chất, hướng dẫn thổi lên trình độ chuyên môn đối với đội hình cán bộ phận của Bưu chính Lào. Lao Phườngost cũng mang trong mình nhu yếu hèn Vietphái nam Phườngost nối tiếp đẩy mạnh liên minh, đáp ứng chuyên môn, chuyên môn trong mức chừng time tới. 

Hai bên khẳng định sẽ thắt chặt quan hệ liên minh btrêni những nội dung liên minh, hợp đồng rõ và đơn cử và mang trong mình nhu yếu hèn ngoài quan hệ liên minh cổ kính trong trao đổi cty, đáp ứng chuyên môn chuyên môn, hướng dẫn . lực lượng lao động, nhì bên sẽ tập trung chuyên sâu bổ trợ upgrade và tăng trưtrênng kinh vìanh thương mại trong mức chừng time tới để mang trong mình tới siêu phẩm và hàng hóa, cty đáp ứng tốt nhất hoàn toàn mang trong mình thể nhu yếu hèn người góp vốn đầu tư và dùng, người dân nhì nước và mang trong mình tới độ quý hiếm mới đối với bưu chính nhì nước trong giao diện, vgiữ đề khiếu nại tất nhiên mới. 

Trong phạm vi chuyến thăm và trên, nhì vìanh nghiệp từng tổ chức triển khai những cuộc mọi ngườip về chuyên môn chuyên môn; san sẻ kiến thức và tố chất trong cquan ải tiến, ứng dụng technology thông tin trong tổ chức triển khai tạo ra và kinh vìanh thương mại cty; phân tách trao đổi về tiềm năng liên minh bổ trợ upgrade và tăng trưtrênng kinh vìanh thương mại mang trong mình lại tiện dụng nhì bên. Hai bên thống nhất liên minh đẩy mạnh sinh hoạt truyền thông, marketing chung tới người góp vốn đầu tư và dùng, xã hội người dân về tuyến phố bộ phận vận ship hàng bưu chính qua cửa khẩu VN – Lào trong mức chừng time tới. 

Trong thời gian tồn tại trên tại VN, đoàn cấp tăng cao Bưu chính Lào sẽ thăm và trên với Công ty Phườngostef về vũ trang bưu chính tại Tỉnh Bắc Ninh, thăm trong thực tế những cơ strên knhì thác bưu chính, kho ngoại quan của Bưu dòng dòng điện năng VN tại Vĩnh Phườnghúc. 

Nguồn: tkhô giònnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.