Việt Nam sắp có Hiệp hội trước tiên về chuỗi khối Blockthân phụin đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Hiệp hội Blockthân phụin Việt Nam là tổ chức quy tụ những người có niềm đam mê hoặc đang hoạt động liên quan đến Blockthân phụin ở trong nước.

Sau sự ra đời của Liên minh Blockthân phụin thuộc Hội Truyền thông số Việt Nam, cộng đồng người yêu mến công nghệ Blockthân phụin trong nước sẽ được tận mắt nhìn thấy sự ra đời của Hiệp hội Blockthân phụin Việt Nam. 

Theo Quyết định số 343/QĐ-BNV được Bộ Nội vụ phê duyệt ngày 27/4/2022, Hiệp hội Công nghệ chuỗi khối Việt Nam (còn gọi là Hiệp hội Blockthân phụin Việt Nam) đã được cho phép thành lập.

Đây là tổ chức có pháp nhân chính thức trước tiên quy tụ những người đam mê thử nghiệm và ứng dụng công nghệ Blockthân phụin trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Ngày càng nhiều đầy đủ startup về lĩnh vực Blockthân phụin tại Việt Nam. Trong ảnh là không gian sinh sống của một lập trình viên Blockthân phụin thuộc dự án Run Together – một trong những ứng dụng “move to earn” rất ít do người Việt tự phát triển. 

Hiệp hội Blockthân phụin Việt Nam là tổ chức xã hội – nghề nghiệp có mục đích hoạt động không trái với pháp luật, có điều lệ, có trụ sở, có con dấu và tài sản riêng. Hiệp hội này được thành lập trên tinh thần tự nguyện của đầy đủ cá nhân và tổ chức có chung thị hiếu, ngành nghề và mục đích hoạt động. 

Đây sẽ là tổ chức hoạt động thường xuyên, nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hiệp hội, hội viên và của cộng đồng Blockthân phụin Việt Nam, góp phần vào việc phát triển kinh tế – xã hội của giang sơn.

Đại hội lần thứ nhất của Hiệp hội Blockthân phụin Việt Nam dự kiến diễn ra vào ngày 17/5 tới đây, đánh dấu sự thành lập và ra mắt chính thức của tổ chức này. Tại đây, Hiệp hội Blockthân phụin Việt Nam sẽ công bố ban chấp hành chính thức, tôn chỉ và phương hướng hoạt động. 

Nhìn chung, vai trò của tổ chức này trong thời kì tới sẽ bao gồm việc thúc đẩy hợp tác giữa đầy đủ tổ chức thương mại, doanh nghiệp sản phẩm, dịch vụ trên nền tảng Blockthân phụin nhằm thử nghiệm, thử nghiệm, ứng dụng, triển khai, kinh doanh công nghệ Blockthân phụin theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Bảng xếp hạng dựa trên tỷ lệ dân số tham gia đầu tư, sở hữu tiền mã hoá. Số liệu: Finder

Theo đánh giá của nhiều tổ chức uy tín thế giới, Việt Nam luôn được xếp hạng khá cao về chỉ số đồng ý tiền mã hóa.

Báo cáo của Chainalysis cho thấy, Việt Nam đứng thứ 10 trong tổng số 154 vương quốc về Chỉ số đồng ý tiền điện tử toàn cầu. Đây là một trong những chỉ số rất ít mà Việt Nam có thứ hạng tương đồng đầy đủ nước phát triển như Mỹ, Trung Quốc hay Nam Phi, thậm chí còn hơn nhiều vương quốc phát triển khác là Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Cuộc khảo sát của Finder được thực hiện với 42.000 người trên 27 vương quốc cũng cho thấy, Việt Nam là nước có tỷ lệ đồng ý tiền số cao nhất. 

Đây là những tiền đề cho thấy tiềm năng phát triển của công nghệ Blockthân phụin tại Việt Nam. Trong đầy đủ lĩnh vực công nghệ, Blockthân phụin là lĩnh vực có sự thay đổi nhanh chóng nhất. Do đó, công nghệ này được nhiều người kỳ vọng sẽ trở thành cú huých nhằm thay đổi đổi bộ mặt của kinh tế số Việt Nam. 

Trọng Đạt

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *