Việt Nam sắp có Hiệp hội Blockphụ thânin đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Bộ Nội vụ vừa phê duyệt quyết định thành lập Hiệp hội Công nghệ chuỗi khối Việt Nam (Hiệp hội Blockphụ thânin Việt Nam), một tổ chức có pháp nhân để thỏa mãn nhu cầu tốc độ mở rộng, mục tiêu phát triển của cộng đồng blockphụ thânin trong nước.

Việt Nam sắp có Hiệp hội Blockchain - ảnh 1

Blockphụ thânin Việt Nam tiếp tục “nóng”

Đại hội lần thứ nhất của tổ chức sẽ đánh dấu sự thành lập, dự kiến diễn ra vào ngày 17.5 tới. Tại sự kiện, hiệp hội này sẽ công bố ban chấp hành chính thức, tôn chỉ và những phương hướng hoạt động, song song thúc đẩy mạnh mẽ hợp tác với gần như tổ chức thương mại, doanh nghiệp sản phẩm, dịch vụ trên nền tảng blockphụ thânin.

“Hiệp hội Blockphụ thânin Việt Nam là tổ chức xã hội – nghề nghiệp có mục đích hoạt động không trái với pháp luật, có điều lệ, có trụ sở, có con dấu và tài sản riêng. Đây là hiệp hội được thành lập trên tinh thần tự nguyện của gần như cá nhân và tổ chức có chung thị hiếu, ngành nghề và mục đích hoạt động. Hiệp hội sẽ hoạt động thường xuyên, nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hiệp hội, hội viên và của cộng đồng blockphụ thânin Việt Nam; góp phần vào việc phát triển kinh tế – xã hội của tổ quốc”, thông cáo của tổ chức viết.

n

Tổ chức vạch ra 6 nhiệm vụ và hoạt động chính nhằm hỗ trợ cũng như đồng hành với cộng đồng blockphụ thânin trong nước.

Sau khi hình thành 2 tổ chức mang cùng tên Liên minh Blockphụ thânin Việt Nam (VBU) vào hồi tháng 4, cộng đồng blockphụ thânin Việt Nam có thể kỳ vọng thêm vào một tổ chức mới đồng hành cùng họ trên hành trình sắp tới, nhất là khi tất cả đang chờ đợi những chính sách, hành lang pháp lý để định hướng hoạt động.

Hiệp hội Blockphụ thânin Việt Nam song song đưa ra nhiệm vụ hợp tác với một số trường đại học công nghệ để thực hiện gần như đề tài khoa học và thiết thực đối với gần như phân tách ứng dụng về công nghệ blockphụ thânin cũng như đào tạo phát triển nguồn lực công nghệ trong lĩnh vực này.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *