Việt Nam lần đầu có tổ chức đào tạo blockphụ thânin cho nữ giới đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Blockphụ thânin là lĩnh vực nhận được nhiều sự quan tâm thời kì qua, nhưng chủ yếu đa số nhân lực đang hoạt động trong ngành này là nam giới. Theo thông tin của tạp chí TIME, tỷ lệ nữ giới tham gia phát triển, đầu tư vào blockphụ thânin nói chung và tiền mã hóa nói riêng hiện chiếm khoảng 4 – 6%.

Việt Nam lần đầu có tổ chức đào tạo blockchain cho nữ giới - ảnh 1

Nhà sáng lập Phạm Thùy Linh chia sẻ về kế hoạch phát triển của S.H.E Blockphụ thânin

Số lượng phụ nữ quan tâm tới lĩnh vực này cũng không cao khiến cho ngành công nghiệp blockphụ thânin đang thiếu đi mảnh ghép quan trọng. Việc thiếu hụt lượng nhân sự lớn trong ngành có thể được giải quyết khi cải thiện tỷ lệ nữ giới tham gia lĩnh vực.

Mới đây, Việt Nam chính thức có tổ chức trước tiên chuyên đào tạo kiến thức mảng blockphụ thânin cho phụ nữ mang tên S.H.E Blockphụ thânin. S.H.E Blockphụ thânin được bảo trợ bởi Liên minh Blockphụ thânin Việt Nam (Vietnam Blockphụ thânin Union – VBU) thuộc Hội Truyền thông số Việt Nam.

n

VBU thành lập gần đây, hoạt động với sứ mệnh tư vấn, tham mưu cho phần nhiều cơ quan quản lý xây dựng chính sách, khung pháp lý về blockphụ thânin, tài sản số, tiền số tại Việt Nam.

“Chúng tôi lấy phụ nữ làm trung tâm và sử dụng phương pháp giáo dục toàn diện để đào tạo, giúp đưa những phụ nữ thông minh, tham vọng đến với ngành công nghiệp blockphụ thânin”, nhà sáng lập Phạm Thùy Linh chia sẻ với truyền thông.

S.H.E Blockphụ thânin đặt mục tiêu trở thành một tổ chức giáo dục và phát triển nghề nghiệp chuyên nghiệp. Đơn vị hướng tới đào tạo phần nhiều thành viên về tư duy, kiến thức và kỹ năng mềm mà phụ nữ cần để tham gia vào ngành công nghiệp blockphụ thânin. Bên cạnh đó, thành viên của S.H.E cũng được nâng cao thêm về tiếng Anh chuyên ngành và kỹ năng thuyết trình thông qua việc tham gia phần nhiều vòng tranh luận được dẫn dắt bởi mentor (người hướng dẫn).


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.