‘Việt Nam là ứng cử viên của tấm HCV tại SEA Games 31’ đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Ngay từ trước khi sang Việt Nam thi đấu, PBESI (Liên đoàn eSports Indonesia) đã đặt mục tiêu cao giành 5 HCV tại SEA Games 31 đặc biệt ở bộ môn Free Fire. Không chỉ có vậy, Chủ tịch PBESI – Bambang Sunarwibowo còn tuyên bố sẽ dành khoản tiền thưởng 7 tỉ rupiah (hơn 483.000 USD) cho đông đảo vận động viên giành HCV tại SEA Games 31.

HLV Free Fire Indonesia: 'Việt Nam là ứng cử viên của tấm HCV tại SEA Games 31' - ảnh 1

Hai đội tuyển Free Fire Indonesia đã có mặt tại thủ đô hà nội

Ông Bambang cho biết số tiền thưởng nói trên cũng sẽ được dành cho huấn luyện viên của đông đảo tuyển thủ thể thao điện tử (eSport) Indonesia giành vị trí cao nhất trong đông đảo nội dung thi đấu ở SEA Games 31. Chính vì vậy, đoàn thể thao Indonesia nói chung và bộ môn Free Fire đang rất nỗ lực để hoàn thành mục tiêu đề ra. Hiện tại, 2 đội tuyển Free Fire Indonesia đã có mặt tại thủ đô hà nội để chuẩn bị cho giải đấu vào ngày 13.5 và 15.5 sắp tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia ở thủ đô hà nội.

HLV Free Fire Indonesia: 'Việt Nam là ứng cử viên của tấm HCV tại SEA Games 31' - ảnh 2

n

Dù chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho hành trình đến với SEA Games 31 nhưng huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Free Fire Indonesia – ông Bang Fayad vẫn không giấu được những quan ngại.Cụ thể trong một buổi phỏng vấn, ông Bang Fayad thừa nhận Việt Nam và Thái Lan sẽ là 2 đội tuyển có thể “ngáng đường” họ đến với chức vô địch SEA Games 31. Đặc biệt với thành tích vô địch giải Free Fire châu Á vào năm 2021, chính xác là Việt Nam sẽ là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho HCV tại kỳ SEA Games này.

HLV Free Fire Indonesia: 'Việt Nam là ứng cử viên của tấm HCV tại SEA Games 31' - ảnh 3


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *