“Phụ nữ đánh son chứ không đánh ghen ư? Tôi đã đánh son cho thật xinh rồi đi đánh ghen, để dạy cho bồ của ck một bài học về việc đồ gì lấy được, đồ gì thì để cúng chứ chớ có sờ vào”…

Một vụ đánh ghen lại nổi lên, náo loạn một góc đường kính trắng Hồ Tây và gây xôn xao cõi mạng. Thêm một dịp để người ta buôn dưa lê vì sao những bà vợ cứ phải đi tìm tiểu tam để đánh ghen, dù lường trước được mọi hậu quả sẽ xảy ra tiếp theo.

Nhiều người cứ nói rằng “phụ nữ thông minh đánh son chứ không đánh ghen”, rằng đánh ghen thì “xấu chàng hổ ai”, sự việc rùm beng lên, cả làng biết, mình là người trong cuộc cũng đều phải sở hữu đẹp mặt gì.

Rồi họ lại bảo đánh ghen là “không dưng vạch áo cho toàn bộ những người xem sườn lưng”. Phụ nữ bị ck phản bội, làm ầm ĩ lên, ngoài tổn thương thêm thì không thể cái lợi nào cả, chỉ khắc sâu thêm sự chán ghét của ck, mái ấm gia đình càng nhanh tiến đến đổ vỡ. Tiểu tam mà được đà tỏ vẻ đáng thương, yếu ớt khi bị đánh, được ck mình bênh thì mình lại càng thêm cay thêm bực, trong quy trình bồ ck thì nhơn nhơn tự đắc. Thế nên đánh ghen để làm gì!

tuy nhiên những người mạnh mồm nói không đánh ghen làm gì cho “bẩn tay” thực ra là vì họ chưa rơi vào cảnh đó thôi. Một ngày đẹp trời, cứ thử rơi vào vai người vợ bị ck phản bội, phát hiện anh ta lén lút đi mèo mả gà đồng với đứa phụ nữ khác phía ở phía bên ngoài, ấp ôm thương cảm gái, mang tiền của phòng đi cho gái, mang xe nhiều khi là của vợ vay mượn mua cho đi phục vụ gái, trong quy trình vợ con ở nhà sống tử vong ra sao không thèm biết đi thì mới nói hay nói xuất sắc được.

Là một người vợ từng bị ck phản bội, giờ đây đã là một bà mẹ đơn thân, tôi thấm thía cái vị trí đắng cay ấy của những chính thất bị người thứ ba chen chân vào hạnh phúc mái ấm gia đình lắm. Nó là tổng hợp của toàn bộ những cảm xúc, ban sơ là sốc, rồi đến căm thù vì bị người mình tin yêu nhất lừa dối, tức giận vì một thứ đang thuộc về tay, là của tôi, lại bị kẻ khác giật mất, rồi hẫng hụt, mất niềm tin và cảm thấy sự thôi thúc phải trả đũa cho những gì những kẻ kia đã gây ra cho mình.

Cho nên nếu hỏi “những bà cứ phải đi tìm tiểu tam để đánh ghen làm gì”, thì câu vấn đáp thật lòng nhất của shop chúng tôi có lẽ là: shop chúng tôi đánh ghen vì cảm xúc bị đè nén lâu nay chứ chẳng phải vì còn yêu hay muốn tranh giành gì ck về tay mình nữa.

Phụ nữ đánh son chứ không đánh ghen ư? Tôi đã đánh son cho thật xinh rồi đi đánh ghen, để dạy cho bồ của ck một bài học về việc đồ gì lấy được, đồ gì thì để cúng chứ chớ có sờ vào.

Nhiều người nói khi xảy ra một chuyện ngoại tình, lỗi trước hết ở ck mình, trách đánh gì ai. Nói vậy đúng quá tuyệt vời rồi. sau thời điểm xử lý xong với bồ ck thì tôi cũng về nhà xử ck luôn luôn, chia tay là cái kết tôi mong đợi nhất, còn yêu thương gì đâu mà níu giữ khi đã làm nhau tổn thương đến thế rồi.

Giờ thì mọi ồn ào trong cuộc sống thường ngày của tôi cũng đã qua, tôi hạnh phúc với cuộc sống thường ngày mới của một bà mẹ đơn thân, tuy nhiên chưa lúc nào hối hận vì từng đi đánh ghen cả. Đám phụ nữ không tồn tại công mà muốn trải nghiệm, mơ cuộc sống thường ngày an nhàn chỉ bằng vài ba chiêu trò ưỡn ẹo để thế thân vào vị trí của người vợ trong mái ấm gia đình khác, thì luôn luôn phải tỉnh ra, để hiểu rằng nếu đi ăn cắp, thì việc tất yếu là sẽ sở hữu ngày bị đánh và nhận lấy ê chề.

* nội dung bài viết trổ tài quan điểm của người hâm mộ

Theo Dân Trí

Chồng che chở nhân tình trên xe ô tô: Còn gì nữa mà đánh ghen

ck che chở nhân tình trên xe ô tô: Còn gì nữa mà đánh ghen

Nhân vụ đánh ghen vừa dậy sóng cõi mạng, khi anh ck che chở cho bồ trên xe ô tô, rồi lại còn đề nghị công an phải phạt cô vợ vì đánh bồ, tôi có đôi lời thân gửi những chính thất.

Nguồn: Vì sao những bà vợ lại phải đi rình đánh ghen? – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.