Vì sao ‘Người Dơi’ Christian Bale mang trong mình mộttrăng tròn triệu USD nhưng chỉ lái xe Toyota cũ thoặc là đổi dành cho thế Ferrari? xem qua bài hoặc là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Vì sao ‘Người Dơi Christian Bale có 120 triệu USD nhưng chỉ lái xe Toyota cũ thay vì Ferrari? - Ảnh 1.

Là một triệu phú, nhưng phái mạnh diễn viên hạng A của Hollywood Christian Bale vẫn chỉ lái xe Toyota Tacoma – Ảnh: Tacoma World

Các ngôi sao sáng sủa sáng sủa Hollywood thường stại hữu các con xe nhiều tiền, mang trong mình lúc lên mức đông nghịt USD.

Tuy nhiên, mang trong mình một trong những từng người dân thích môi trường sống thường ngày tầm thường chất lượng quá caon dị dù mang trong mình rõ được bao của cquan ải. Một trong mọi số đó là Christian Bale, người thường dùng với lối sống dân dã.

Có nhiều bộ phận phyên ổn giỏi được tiến công giá đỉnh điểm Hollywood, anh từng giành được rõ được bao giquan ải thưtạing gianh giá như Oscar hoặc là quậnuả cầu vàng. Nổi bật nhất trong mọi số đó phquan ải kể tới loạt phyên ổn về Batman của Christopher Nolan, mà trong lúc đó anh đóng vai chính – siêu hero tỉ phú Bruce Wayne.

Trong phyên ổn, anh cầm lái các chiếc oto đáng ngạc nhiên như Lamborghini Murcielago và Tumbler Batmobile thường dùng. Anh cũng từng ngồi sau tay lái của Ford GTbốn0 trong bộ phận phyên ổn Ford v Ferrari, đua với chiếc 330 Phườngbốn mang trong mình chân thành và ý nghĩa hình tượng của Ferrari tại Le Mans.

Vì sao ‘Người Dơi Christian Bale có 120 triệu USD nhưng chỉ lái xe Toyota cũ thay vì Ferrari? - Ảnh 2.
Vì sao ‘Người Dơi Christian Bale có 120 triệu USD nhưng chỉ lái xe Toyota cũ thay vì Ferrari? - Ảnh 3.
Vì sao ‘Người Dơi Christian Bale có 120 triệu USD nhưng chỉ lái xe Toyota cũ thay vì Ferrari? - Ảnh 4.

Trong nhiều bộ phận phyên ổn khét tiếng đã từng đóng, Bale thường lái các chiếc oto, xe sang trọng – Ảnh: Twitter, Reddit, Top Gear

Tuy nhiên, tại ngoài dòng, bộ phận thu thập xe thành viên của Bale ko hoang phí như thế. Nhiều người rất mang trong mình thể sốc lúc hiểu được con xe anh dùng hằng ngày là Toyota Tacoma TRD Off-Road PhườngreRunner V6 dòng trăng tròn03.

Vì sao ‘Người Dơi Christian Bale có 120 triệu USD nhưng chỉ lái xe Toyota cũ thay vì Ferrari? - Ảnh 5.

Nhưng ngoài dòng anh rất tầm thường chất lượng quá caon dị – Ảnh: Reddit

Thực tế, anh vẫn còn stại hữu BMW 3-Series, nhưng con xe anh kết nối bó nhất suốt nhì thập kỷ tương hỗ là Toyota Tacoma. Trên mạng cũng đầy rẫy thương hiệu của anh ý với con xe này.

Toyota Tacoma của Christian Bale được trang thụ mô tơ V6 3.bốnL sinh ra năng suất một90 sức ngựa.

Chiếc xe ko quá nkhô nóng gọn, cũng ko quá tiết kiệm ngân sách và ngân sách nhiên liệu, nhưng thực tiễn dành cho việc dùng hằng ngày và khẩn cấp đặc trưng bền theo sống nhiều ngày.

Toyota Tacoma những mới trước nhất thường dùng về tuổi tbọn họ và tin yêu. Nhưng chẳng ai nghĩ một ngôi sao sáng sủa sáng sủa hạng A của Hollywood lại quyên lòng tới như thế, lúc bọn họ stại hữu khối gia tài hàng trăm ngàn triệu USD.

Thực tế, nhiều người thường dùng vẫn lái các con xe pcọp thông những lúc ko muốn gây sự để ý ko khẩn cấp. Nhưng nguyên nhân của Christian Bale thì khẩn cấp đặc trưng ko ngừng lại tại đó.

Trả lời phỏng vnhấn của The Daily Beast, Bale đáp nkết nối gọn: “Chiếc xe rất thực dụng chủ nghĩa. Bạn bè tôi người nào cũng lái”.

Bạn thân là một những mọi người diễn của Bale, Matt Damon, người thường dùng với loạt phyên ổn về Jason Bourne, dành cho tóm rõ thmượt một nguyên nhân rấtc mà “Người Dơi” lái xe cũ là vì thế muốn một ngày nào này sẽ chtại mô tô phía bên trên thùng xe. (Bale mang trong mình niềm ham mê mô tô và stại hữu một chiếc MV Agusta Fbốn nhưng đã từng bị vợ giới hạn lái sau vụ hiểm họa năm trăng trònmột2.)

Vì sao ‘Người Dơi Christian Bale có 120 triệu USD nhưng chỉ lái xe Toyota cũ thay vì Ferrari? - Ảnh 6.

Anh cũng tương đối ham mê mô tô, ko mang trong mình yên cầu một vụ hiểm họa thực hiện dành cho anh chỉ rất mang trong mình thể thi thoảng lái phía bên trên đường đua, theo yên cầu của vợ, người bị ám ảnh chính bới sự ra đi của Phườngaul Walker, phái mạnh diễn viên phyên ổn Fast and Furious – Ảnh: Screengrab/Youtube

Không chỉ lhâm một con xe pcọp thông với nguyên nhân mà hồ không còn người giàu ko quyên lòng, con xe anh đang lái mặc dầu vẫn còn ko phquan ải sắm mới. Lý vì anh sắm một chiếc bán tquan ải cũ là vì thế ko phquan ải lúcếp kinh hoảng một trong những yếu ớt tố xây sát hoặc là bị tiến công cắp (vì thế chẳng ai muốn mất công trộm một con xe độ quý hiếm thấp cả). Trong lúc đó, nếu lái Ferrari, Bale sẽ phquan ải tình trạng đau đầu nghĩ nhữngh nâng niu.

“Con người tôi là như thế”, phái mạnh diễn viên nói trong một cuộc phỏng vnhấn rấtc.

Nguồn: tkhô nóngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.