Vì sao Apple từ gỡ phiên phiên bản mini của iP.hone? tham khảo bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Apple ko bật mí nguyên vì vì sao bọn họ từ gỡ biến thể này, nhưng yếu ớt tố này vẫn hoàn toàn với thể bắt . từ nguyên vì rõ rệt: vìanh thu iP.hone mini bán tốt thấp hơn tổng thể cục bộ phận những chiếc rấtc và ko phquan ải là product thành công xuất sắc về mặt thương nghiệp.

Vì sao Apple từ bỏ phiên bản mini của iPhone? - ảnh 1

iP.hone một3 mini là mẫu iP.hone “mini” đến sau cuối của Apple

Năm trong năm này, Apple đưa ra một planer mới btrêni cơ chế thông hiện lên phiên phiên bản mini của iP.hone một2 nhằm tiềm năng quyến rũ những người dân góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng muốn với cùng một chiếc dòng dòng điện năng thoại mưu trí nhỏ và gọn và rẻ hơn. Nhưng nhì tháng sau lúc ra mắt đầu tiên, hàng loạt tin xấu khtrêni động sinh ra lúc iP.hone một2 mini chỉ giữ sốg chừng 6% tổng vìanh thu dòng dòng điện năng thoại mưu trí. Kết quả là Apple đã từng ngừng phát hành mẫu dế yêu V.I.P. này.

Apple tiếp đến thử lửa với iP.hone một3 mini ra mắt vào năm trong năm này như thể một nỗ lực để tăng thị trường tiêu dùng. Nhưng tương tự động nhiệm kỳ trước đó, iP.hone một3 mini với vìanh thu lờ đờ rì rì, mặc dầu chỉ giữ sốg chừng 3% tổng vìanh thu iP.hone. Với những thất bại về vìanh thu này, ko chẳng thể tinh được lúc Apple từ gỡ biến thể mini của iP.hone.

n

Về nguyên vì thực hiện với người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng ko tuyệt vời với mẫu mini. Đầu tiên là nhiều người ko muốn với screen nhỏ. Dường như, người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng thích những mẫu V.I.P. của Brand Name này, và đó là nguyên vì iP.hone một3 P.ro Max đạt vìanh thu tinh nhuệ nhất trên bên trên toàn cầu.

Nhưng với nhẽ nguyên vì quan hệ nhất là một planer tiếp thị sai đối tượng người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng người tiêu dùng tiềm năng. Nhiều nhà phân tách nghĩ là việc Apple tập trung chuyên sâu quảng bá về giá cực mềm hơn thoặc là thế với thế tập trung chuyên sâu vào hiệu suất đã từng ko mang trong mình về tiện lợi với việc Marketing Thương mại product. Bằng chứng với yếu ớt tố này là nhiều người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng thích iP.hone cơ phiên bản của mới trước hơn là iP.hone mini mới hơn.


Nguồn: tkhô cứngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *