Ví MetaMask cảnh báo lỗ hổng bảo mật đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Tối 15.6, MetaMask đã công bố một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng. Phát hiện bởi đầy đủ nhà thử nghiệm bảo mật tại Halborn Security, lỗ hổng bảo mật này tiềm ẩn nguy cơ gây thất thoát tài sản người dùng trong đầy đủ phiên bản cũ của MetaMask Extension – bản dành cho trình duyệt máy tính hoạt động dưới một tiện ích mở rộng.

Ví MetaMask cảnh báo lỗ hổng bảo mật - ảnh 1

MetaMask, ví “nóng” hàng đầu chạy xe trên Ethereum, phát cảnh báo bảo mật

Theo MetaMask mô tả, cụm từ khôi phục bí mật có thể tìm thấy ở trong bộ nhớ của thiết bị trong một số trường hợp như ổ cứng không được mã hóa, đăng nhập vào ví MetaMask Extension (phiên bản 10.11.2 trở về trước) trên một số máy tính bị giám sát bởi người khác hoặc nhấn nút “Hiện cụm từ khôi phục bí mật” khi nhập mã để đăng nhập vào trình duyệt.

n

Tuy nhiên, MetaMask cho biết “phần lớn người dùng không có nguy cơ bị xâm phạm cao”, song song khuyến cáo một số biện pháp an toàn như nâng cấp lên MetaMask Extension phiên bản 10.11.3 trở lên, sau đó tạo ví mới và chuyển tài sản từ ví cũ sang.

Về phần Halborn Security, MetaMask đã trao phần thưởng là 50.000 USD, song song ca ngợi công lao, trách nhiệm của họ trong việc đảm bảo sự an toàn trên không gian tiền điện tử mã hóa.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *