Valve hứa sẽ giao đủ hàng đặt trước của Steam Deck vào trong thời gian cuối trong năm này tham khảo bài hay là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Theo Engadget, với cùng một tin vui tương đốii niệm những người dân sài đang phquan ải kì vọng nhiều tháng qua để sẽ đạt được Steam Deck từ Valve, công ty lớn tuyên bố rằng mọi người sẽ strên hữu được thể đáp ứng tổng thể những đơn đặt trước của Steam Deck ngày này vào trong thời gian cuối trong năm này.

Valve hứa sẽ giao đủ hàng đặt trước của Steam Deck vào cuối năm nay - ảnh 1

Valve đối với bắt rõ thmượt thông tin sẽ giao đủ hàng đối với những người dân từng đặt trước Steam Deck vào trong thời gian cuối trong năm này

Valve đối với bắt rõ thmượt thông tin rằng nhiều yếu ớt tố trong chuỗi đáp ứng của nó ta đang rất được giquan ải tỏa và công ty lớn rất với thể nối tiếp tăng sản lượng. Công ty từng chuyển quãng thời gian ship hàng của một đôi người lịch sự quý 3 (từ nay tới quy trình cuối tháng 9). Tất cả những lô hàng đặt trước không thể tính sổ tương đốic hiện và từng được lên lịch để giao trong quý IV.

n

Những người từng kịp “chốt đơn” giữ vùng địa điểm ngay những thời gian này vẫn rất với thể sẽ đạt được hàng kịp lúc đối với mùa lễ hội trong thời gian cuối năm. Sau lúc Valve đạt được mức ship hàng trong thời gian tồn tại đó, công ty lớn sẽ trong lúc khtrêni động giquan ải quyết toàn cảnh lô hàng vẫn tồn dư trong gianh sách chờ vào đầu xuân năm new tết đến đôi mươi23.

Thông thông báo mới nhất đưa ra tiếp tiếp đó một tháng lúc Valve đối với bắt rõ thmượt thông tin mọi người từng tiếp tục tăng gấp gáp thật nhiều lần con số ship hàng hàng tuần của Steam Deck. Đây là thông tin ctrêni mtrên đối với một trong số từng Hartware ctương đối game được truy tìm, tại những yếu ớt tố về chuỗi đáp ứng từng ngăn trtrên việc tạo ra P.layStation 5 và Xbox Series X.


Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietnam nhinet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.