Valheim đã bán được hơn 10 triệu bản đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Valheim được PC Gamers bình chọn là trò chơi của năm 2021, trò chơi co-op hiện đã bán được hơn 10 triệu bản. Nhà phát triển Iron Gate Studio đã công bố cột mốc quan trọng của trò chơi trong một thông cáo báo chí, bên cạnh đó nói thêm rằng sự phát triển của bản mở rộng Mistlands sắp tới vẫn tiếp tục diễn ra.

Valheim đã bán được hơn 10 triệu bản - ảnh 1
Valheim đã bán được hơn 10 triệu bản

Trò chơi vẫn ở chế độ truy cập sớm Early Access và hiện được ra mắt chỉ hơn một năm. Vào thời kỳ đỉnh điểm trên hết, Valheim có hơn nửa triệu người chơi trên Steam và đang có gần 300.000 bài đánh giá ‘Overwhelmingly Positive – cực kỳ tích cực’ trên trang chủ cửa hàng. Thông báo về doanh số 10 triệu đi kèm với một đề cập ngắn gọn về những điều đáng mong đợi trong cửa hàng cho năm tới: một quần xã sinh vật mới, kẻ thù mới và đều vật phẩm chế tạo mới.

n

“Chúng tôi chưa bao giờ tưởng tượng rằng Valheim sẽ lớn mạnh như vậy, dù là ngay cả trong những giấc mơ ngông cuồng nhất của chúng tôi, và năm vừa qua đã trôi nhanh hơn dự đoán.” Riphụ vươngrd Svensson, CEO của Iron Gate cho biết. “Đội ngũ của chúng tôi đã tăng gấp đôi kể từ khi ra mắt và biết rằng Valheim được hàng triệu người chơi trên khắp thế giới đón nhận. Tham vọng của chúng tôi chưa bao giờ mạnh mẽ hơn lúc này và sự phát triển của bản mở rộng Mistlands đang diễn ra tốt đẹp.”

Valheim được phát hành vào tháng 2.2021 và là một cú hit lớn. Ngoài những chuyến phiêu lưu co-op đầy thú vị, người chơi còn bị thu hút bởi hệ thống xây dựng trong trò chơi. Họ phải xây dựng mọi thứ, từ những chiếc thuyền khổng lồ đến đều vị trí tái tạo của Simpsons. Nó cũng được hưởng lợi từ một cộng đồng mod lớn và sáng tạo, những người chơi đã tiết ra mọi thứ, từ việc đại tu trò chơi đến cho phép tiết ra những dụng cụ thú vị.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *