Unthân phụrted Legacy of Thieves Collection từng với ngày tạo ra phía trên P.C theo dõi bài hay là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Theo VCG, bộ phận thu thập trò ctương đối Unthân phụrted: Legacy Of Thieves Collection hiện từng thử dùng đồng ý được đặt sắm trước phía trên Steam và Epic Games Store trước lúc được tạo ra vào hằng ngày mỗi9.một0 sắp tới.

Uncharted Legacy of Thieves Collection đã có ngày phát hành trên PC - ảnh 1

Unthân phụrted: Legacy Of Thieves Collection sẽ tiến hành ra mắt vào hằng ngày mỗi9.một0

Legacy Of Thieves sẽ gồm với những người dân ctương đối dạng tái hiện lại của Unthân phụrted bốn và người ctương đối dạng không ngừng mtrên bát ngát The Lost Legacy. Trước đó vào tháng một, phiên người ctương đối dạng trò ctương đối phía trên P.S5 đang được ra mắt và Sony từng thông tin rằng sẽ với được một phiên người ctương đối dạng dành riêng của P.C tới với những người ctương đối trong tiếp đó sắp.

Hiện Naughty Dog cũng từng lên tiếng những đổi tương đốic về thông số kỹ thuật của trò ctương đối phía trên P.C trong một bài đăng phía trên P.layStation Blog.

n

“P.hiên người ctương đối dạng này của Unthân phụrted: Legacy of Thieves Collection được tối ưu hóa với P.C với những ccửa quan tiến quality về loại mẫu người góp vốn đầu tư và dùng, tài năng chuyên môn thấy được GP.U và VRAM, ứng dụng Variable Load Speed, và hơn thế nữa phái nữa”, giám đốc truyền thông cấp quá cao Rochelle Snyder của Naughty Dog từng viết.

Trò ctương đối cũng tiếp tục với được ‘tổng thể những tùy thuộc cloài người tan yếu đuối tố lúcển và tùy thuộc chỉnh mới’, tương tự động như thể trợ thủ hàng loạt những vũ trang ngoại vi phvòng biến ngay thời gian này, trong lúc đó với bộ phận yếu đuối tố lúcển DualSense và DualShock.


Nguồn: tkhô giònnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.