Ứng dụng Xbox sẽ cho biết trò chơi có thể điều khiển xe trên PC của bạn hay không đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo Engadget, Microsoft đang bổ sung một tính năng hữu ích vào ứng dụng Xbox PC, giúp tiết kiệm thời kì hơn trong việc cài đặt trò chơi. Công ty đã khởi hành thử nghiệm tính năng kiểm tra hiệu suất trò chơi vào tháng 1hai năm ngoái và hiện đang tung ra công cụ này.

“Ứng dụng sẽ so sánh hiệu suất của trò chơi với những PC của người chơi khác có thông số kỹ thuật tương tự cấu hình phần cứng của bạn, từ đó đưa ra dự đoán về mức độ trò chơi sẽ chạy tốt như thế nào”, Tila Nguyen, giám đốc sản phẩm cấp cao của Xbox Experiences, đã viết trên blog Xbox. “Nếu PC của bạn không thỏa mãn nhu cầu được khả năng chạy một trò chơi đòi hỏi đồ họa cao, bạn sẽ có thể xem phần đông yêu cầu hệ thống của trò chơi để biết thêm chi tiết về những gì bạn cần thay đổi để có thể chơi trò chơi.”

Ứng dụng Xbox sẽ cho biết trò chơi có thể chạy trên PC của bạn hay không - ảnh 1
Ứng dụng Xbox sẽ kiểm tra và đánh giá trò chơi có thể chơi trên PC hay không

Đôi lúc bạn có thể không thấy dòng trạng thái kiểm tra hiệu suất cho một số trò chơi, vì Microsoft có thể không có đủ thông tin từ PC của người chơi khác để đưa ra đề xuất phù hợp. Điều này đặc biệt xẩy ra đối với phần đông tựa game mới và với mức độ cài đặt còn ít.

n

Đây là một công cụ hữu ích giúp tiết kiệm thời kì và công sức khi chúng ta dự định cài đặt một trò chơi mới, tránh trường hợp thất vọng khi phát hiện trò chơi vừa cài đặt không thể hoạt động được trên hệ thống của bạn. Đặc biệt là đối với những người chơi có không gian lưu trữ dữ liệu hạn hẹp.

Tính năng cũng có thể giúp người chơi không phải dùng đến phần đông công cụ kiểm tra yêu cầu hệ thống của bên thứ ba, ví dụ như Can You Run It. Mọi thứ cần biết đều sẽ có ngay trong ứng dụng Xbox.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *