Ứng dụng Xbox đã cho chia sẻ nội dung trò chơi theo phong đông đảoh Instagram đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo Engadget, Microsoft đang tung ra bản cập nhật cho ứng dụng Xbox dành cho iOS và Android với tính năng chia sẻ mạng xã hội mới. Người chơi sẽ có thể chia sẻ ảnh chụp màn hình, video clip chơi trò chơi và đông đảo thành tích với mọi người dưới dạng story theo phong đông đảoh Instagram hoặc Snapthân phụt. Bạn cũng có thể trả lời đông đảo story của người khác bằng đông đảo phản hồi cảm xúc hoặc tin nhắn.

Ứng dụng Xbox đã cho chia sẻ nội dung trò chơi theo phong cách Instagram - ảnh 1
Người dùng có thể chia sẻ nội dung dưới dạng Story trên ứng dụng Xbox

Bạn sẽ tìm thấy những story trên màn hình chính của ứng dụng. Để chia sẻ clip, ảnh chụp màn hình hoặc thành tích, hãy truy cập kênh, nhấn vào dấu cộng trên thẻ gamertag của bạn và chọn nội dung bạn muốn đăng từ thư viện. Bạn sẽ có thể tùy ý thêm đông đảo chú thích trước khi chia sẻ nội dung story của mình.

Mặc dù đông đảo story trên Instagram và Snapthân phụt thường biến chuyển mất sau 24 giờ, nhưng đông đảo nội dung trên Xbox sẽ khả dụng lâu hơn trong 72 giờ.

n

Ngoài ra có một tính năng mới khác dành cho máy chơi game Xbox như một phần của bản cập nhật tháng 5. Microsoft gọi nó là thẻ Quality of Service (QoS). Công ty cho biết tính năng này có thể giúp duy trì trải nghiệm chơi game trong trạng thái đông đảo vấn đề kết nối mạng bị tắc nghẽn.

Các bản cập nhật mới hiện đã có ở Úc. Microsoft cho biết họ sẽ sớm đến đông đảo khu vực khác.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *