Ứng dụng technology blockcnhìn vào nghành không động đậy sản theo dõi bài hoặc thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

.IN vừa đầu tiên lên tiếng liên minh với Avalanche, Deloitte, CBRE, Doanh Nghiệp Legal, Morgan Lewis, Thương Hội Blockcnhìn Hồng Kông, Ngân hàng Toàn cầu quậnuid và hơn 50 xã hội tương đốic.

Ứng dụng công nghệ blockchain vào lĩnh vực bất động sản - ảnh 1

.IN san sớt việc ứng dụng technology blockcnhìn vào nghành không động đậy sản

.IN là nền tảng góp vốn đầu tư chung vận hành dựa trên bên trên những cách thức của định chế quậnuỹ Tín thác không động đậy sản (REIT) và ứng dụng technology blockcnhìn, với thiên chức mang trong mình tới thời cơ góp vốn đầu tư không động đậy sản độ quý hiếm tăng cao với tỷ suất ROI dự trù trong vòng một5 – 25%.

.IN sẽ tập trung chuyên sâu vào những không động đậy sản tại TT TPhường.HCM và TPhường.Hà Nội, với mức tăng trưtrênng và tăng trưtrênng tăng cao ổn định từng năm. Các không động đậy sản được cmọi ngườin lựa đều luôn là những tòa nhà đang rất được knhì thác thương nghiệp, với giá tốt trị và tài năng thổi lên độ quý hiếm tăng cao từ . thu của sống tòa nhà.

Theo đó, lúc góp vốn đầu tư chung, ROI của phòng góp vốn đầu tư tới từ 2 . chính, bao hàm: nhận cống phẩm từ sống và thực hiện việc dành cho thuê vận hành và ROI từ độ quý hiếm gia sản nhà đất tăng theo sống nhiều ngày.

n

Mỗi gianh phần góp vốn đầu tư chung của .IN là với thời hạn góp vốn đầu tư là 5+một+một năm. Đến không còn năm thứ 5, những nhà góp vốn đầu tư sẽ triển khai quyền tháo thăm để quy định tkhô cứng tân oán tkhô cứng tân oán giao dịch hoặc tích lại gia sản để vận hành tiếp. Tuy nhiên, trong mọi tình thế vào năm thứ 7, gianh phần góp vốn đầu tư không động đậy sản của .IN phải kết thúc. Theo đó, .IN sẽ bán gia sản theo giá thị trường. Khi một gia sản được bán, số tiền nhận được sau lúc chấm không còn những nghĩa vụ và trách rưới nhiệm TT tài chính và thuế thì sẽ tiến hành chia lại tiền góp vốn đầu tư dành cho nhà góp vốn đầu tư theo tỷ trọng strên hữu REIT NFT.

Đối với những nhà góp vốn đầu tư hãy sống nhiều ngày tkhô cứng tân oán tkhô cứng tân oán giao dịch nkết nối lại, .IN đưa ra gicửa quan pháp là .IN Phường2Phường Marketplace 2bốn/7, trợ giúp nhà góp vốn đầu tư hoàn toàn với thể sắm đi bán lại xác nhận số về quyền strên hữu số vốn (NFT) theo định vị từ thị trường.

Cấu trúc vận hành của .IN được trợ thủ vì sự tham gia của những nhà góp vốn đầu tư Deloitte, CBRE, Doanh Nghiệp Legal, Morgan Lewis, quậnuid Global Bank, được phong phương thức kiến thiết dựa trên bên trên cách thức của mô phỏng REIT.

“Công nghệ blockcnhìn đang tạo thành một cuộc nhữngh mệnh rất to trong thị trường không động đậy sản, nhờ có tính bảo mật thông tin tăng cao, tài năng xử lý trò việc tiện lợi, tiến trình trò việc sáng sủa tỏ. Vì thế, việc góp vốn đầu tư không động đậy sản ứng dụng technology blockcnhìn sẽ trtrên thành xu thế chính trong mọi những năm tiếp đó. Thách thức thời buổi này của từng Dự Án BĐS lúc tham gia vào thị trường này đó chính là thực hiện thế nào dành cho để đáp ứng bảo mật an ninh nghĩa vụ và trách rưới nhiệm và quyền lợi của những nhà góp vốn đầu tư với . vốn nhỏ và tạo ra nhiều thời cơ góp vốn đầu tư tốt hơn dành cho mọi người”, ông Trần Việt Đức, Giám đốc yếu đuối tố hành quản lý và vận hành của IDG Ventures VN dành cho cầm rõ thmượt thông tin.


Nguồn: tkhô cứngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.