Ultlặngate Ears ra mắt loa địa hình Wonderboom 3 theo dõi bài hay là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Ultlặngate Ears Wonderboom 3 được tạo từ một00% vcửa ải polyester tái chế và tối yên cầu 3một% nhựa tái chế và đã từng được xác nhận góp phần đáp ứng bình yên thiên nhiên môi trường xung quanh thiên nhiên đương nhiên. Thiết kế nhỏ nhắn được tích hợp nhiều ccửa ải tiến về tính chất năng nhằm tiềm năng thổi lên trcửa ải nghiệm tiện lợi đối với những người dân sài.

Ultimate Ears ra mắt loa di động Wonderboom 3 - ảnh 1

Mẫu loa Wonderboom 3

Là dòng loa tối ưu tài năng địa hình với tiếng động 360 độ, Wonderboom 3 thích thú để mang trong mình về hồ bơi, bờ hồ, những cuộc thám hiểm bộ phận đường thời gian dài hoặc sài nghỉ ngơi trong phòng tắm. Chất âm bass trầm, tinh tế của loa trỏ dãn thời gian dài tới sắp mộtbốn tiếng đối với tiếng động chân thực. Loa cũng luôn phải strên hữu tài năng chống thấm vào nước, chống bụi với IP.67 rating, cấp bách là tài năng chống thấm nước lúc dòng loa mãi mãi nổi trên bên trên mặt nước.

Wonderboom 3 ra mắt với bốn sắc tố: Joyous Bright (xám), Hyper P.ink, P.ersizeance Blue và Active Black. Loa strên hữu phạm vi công nghệ tăng trưtrênng Bluetooth không dây cáp bốn0 mét thuận tiện đối với việc dịch chuyển. Hình như, nó vẫn còn tồn tại tài năng chống bụi bẩn, chống rơi và strên hữu một vòng dây cáp tiện lợi để những những người chơi rất strên hữu thể mang trong mình theo theo người.

n

Người sài cũng luôn rất strên hữu thể ghép nối nhị loa Wonderboom 3 ko dây cáp để strên hữu tiếng động to hơn. Chỉ phải nhgiữ một lần để tạiuble up, nhgiữ lại để strên hữu true stere từ cả nhị loa phía bên trái và phcửa ải.

Ultimate Ears ra mắt loa di động Wonderboom 3 - ảnh 2

Wonderboom 3 vẫn còn tồn tại tài năng tương đốing nước tương đối tốt

Tại VN, product hiện bán thông thân oáng trên bên trên toàn quốc và thuận tiện lúc sắm tại Logitech Official Store trên bên trên Lazagia và Shopee.


Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.