Uber thử nghiệm công ty ship hàng tự động thực hiện việc nghỉ ngơi tại Mỹ tham khảo bài hay là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Hãng Uber Technologies vừa tuyên bố liên minh với Nuro để thử nghiệm công ty giao món ăn btạii xe ko người lái tại một trong những từng nơi tại Mỹ.

Chú thích ảnh
Xe của Uber phía bên trên những mặt phố tại Washington, DC, Mỹ. Ảnh tư liệu: AFP./TTXVN

Theo phóng viên xuất hiện chí truyền thông TTXVN tại Mỹ, ship hàng chặng cuối (last-mile delivery) tự động thực hiện việc nghỉ ngơi hiện là nghành nghề được xác định bao tổ chức triển khai quyên lòng thay là đổi đổi thay là đổi đổi và tăng trưtạing tại người tiêu dùng dần mến mộ việc đặt món ăn trực tuyến từ nhà, trong cả lúc lao lý giãn nhữngh xã hội chặn đứng dịch COVID-một9 từng chấm không còn.

Với công ty thử nghiệm của Uber Eats, Khách hàng rất với thể cbọn họn lựa hình thức ship hàng ko người lái lúc đặt sắm món ăn hoặc siêu phẩm và hàng hóa. Kế hoạch liên minh thử nghiệm trỏ dãn một0 năm của Uber với Nuro sẽ khtạii động tử mùa Thu trong năm này tại Houston (Texas), Mountain View (California) và hãng dự kiến sẽ không ngừng mtại bát ngát công ty này ra toàn cảnh nơi Vịnh San Francisco (thường được gọi là vùng Bay Area).

Thời gian Thời gian qua, Uber, với tiềm năng chỉ dùng xe dòng dòng điện năng phía bên trên nền tảng ứng dụng của tớ tại Mỹ, Canagia và châu Âu vào năm trăng tròn30, từng tiến hành nhiều cuộc thử nghiệm công ty ship hàng tự động thực hiện việc nghỉ ngơi với mó máyc ship hàng phía bên trên vỉa hè của Serve Robotics và chuyên môn tự động lái của Motional.

Trước đó, Nuro, tại 2 cựu kỹ sư trưtạing phụ trách rưới rưới Dự Án BĐS xe tự động lái của Google là Dave Ferguson và Jiajun Zhu xây đắp vào năm trăng trònmộttám, từng liên minh với xác định bao hãng bán lẻ tại Mỹ như Kroger, Walmart và nhiều chuỗi nhà hàng quán ăn như Domino’s P.izza và Chipotle Mexican Grill.

Dù công ty san sớt cuộc thám hiểm của Uber từng một phần hồi phục sau dịch dịch bệnh, song công ty giao món ăn của hãng phát hành lại gặp nhiều rủi ro không may lúc nhà hàng quán ăn mtại lại và giá cả đặt sắm trực tuyến trtại thành giá cả đắt hơn.

(Theo Báo thông tin)

Nguồn: tkhô nóngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.