Twitter sẽ cung ứng toàn bộ luồng dữ liệu cho Elon Musk đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo Engadget, Twitter có kế hoạch cung ứng cho tỉ phú giàu nhất thế giới quyền truy cập đầy đủ vào một cơ sở dữ liệu nội bộ với thông tin chi tiết về hơn 500 triệu tweet được đăng lên dịch vụ mỗi ngày. Ngoài ra, Musk cũng có thể tiếp cận dữ liệu thiết bị và thông tin về hầu hết tài khoản truy cập nền tảng.

Twitter sẽ cung cấp toàn bộ luồng dữ liệu cho Elon Musk - ảnh 1

Elon Musk muốn tiếp cận đầy đủ dữ liệu Twitter trước khi quyết định mua lại công ty này

Trước đó, khi Twitter đồng ý lời kiến nghị mua lại trị giá 44 tỉ USD mà Musk đưa ra vào tháng 4, ông chủ Tesla cho biết vào tháng 5 rằng thỏa thuận tạm thời dừng lại do những lo ngại của ông về hầu hết tài khoản giả mạo. Twitter đã liên tục tuyên bố rằng dưới 5% lượng người dùng hằng ngày của họ đến từ “bot” – một con số mà Musk cho rằng ông muốn xác nhận trước khi tiếp tục với việc mua lại. Hôm 6.6, ông Musk cáo buộc Twitter đã vi phạm nghiêm trọng đối với thỏa thuận sáp nhập bằng hầu hếth từ chối tiết lộ đủ thông tin về hầu hết tài khoản giả mạo.

n

Vào thời khắc đó, Twitter cho biết sẽ “tiếp tục hợp tác chia sẻ thông tin” với Musk khi họ nỗ lực hoàn tất giao dịch. Nói với The Post, Twitter cho biết “Chúng tôi tin rằng thỏa thuận này là vì lợi ích tốt nhất của tất cả cổ đông. Chúng tôi dự định kết thúc giao dịch và thực thi thỏa thuận sáp nhập ở mức giá và hầu hết điều khoản đã thỏa thuận”.

Ông Musk xem số lượng bot và tài khoản giả mạo trên Twitter là rất quan trọng vì con số đó sẽ tác động đáng kể đến khả năng kiếm tiền từ nền tảng thông qua quảng cáo của ông. Musk đã cam kết chi khoảng 33 tỉ USD tài sản cá nhân của mình để mua Twitter, tuy nhiên ông sẽ không còn thực hiện theo thỏa thuận nếu phát hiện Twitter lừa dối hoặc giá trị của công ty thay đổi.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *