Twitter rún sâu vào khủng hoảng cục bộ phận truyền thông tìm hiểu bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Trong buổi yếu hèn tố trần tại Thượng viện ngày mỗi3/9, Thượng nghị viên Mỹ Check Grassley dành cho hiểu thnhanh khô FBI từng đưa ra cảnh hiện lên Twitter về một nội gián của một giang sơn châu Á đang lúcến dành cho dành cho việc tại đơn vị tính năng truyền thông xã hội này.

Trước đó, P.eiter “Mudge” Zatko, hacker thịnh hành từng thực hiện giám đốc bảo mật thông tin của Twitter trước lúc bị sa thcửa ải vào tháng một, dành cho hiểu thnhanh khô một đôi viên chức Twitter lo ngại Trung quậnuốc đang thu thập data người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng của đơn vị tính năng.

(Ảnh: TheGuardian)

“Chyên ổn Xanh” từng bị chỉ trích vì thế bảo mật thông tin thư thả, đáng để ý nhất là vào năm trong năm này lúc những tin tặc tuổi teen đơn giản ợt giữ quyền thanh khô tra rà soát hàng trăm ngàn thông tin tài số riêng tư cấp tăng cao, trong lúc đó strên hữu cả thông tin tài số riêng tư đã từng và đang được xác minh của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama.

Ngày một3/9, trong buổi yếu hèn tố trần trước Ủy ban Tư pháp Thượng viện, lời knhị của Zatko dành cho xác định thnhanh khô yếu hèn tố so bình an của Twitter rất strên hữu thể nguy nan xác định bao, lúc đơn vị tính năng từng được FBI đưa ra cảnh hiện lên về sự strên hữu nội gián sống trên đó.

Cựu Giám đốc bảo mật thông tin này dành cho hiểu thnhanh khô, một tuần trước đó lúc bị sa thcửa ải, FBI đã từng thông tin với đơn vị tính năng về sự strên hữu một đặc vụ quốc tế đang biên chế tại đơn vị tính năng.

Trong lúc đó, đại diện thoặc là đổi mặt Twitter khẳng định ràng buộc tiến trình tuyển dụng của đơn vị tính năng trọn vẹn song lập, ko phụ thu thnhanh khôộc của quốc tế và quyền truy nhập data được quản lý và vận hành trải qua tiến trình nhìn nhận và tấn công giá và thẩm định lý lịch tương tự động những khối mạng lưới hệ thống gisát hại, nhận thấy tương đốic.

Zatko cũng trích dẫn rõ những xung đột trong nội bộ phận đơn vị tính năng thân nhóm muốn tối đa hoá tiện dụng lệch giá quảng cáo tại thị trường Trung quậnuốc với nhóm lo ngại về căng thẳng mệt rũ rời địa chính trị tăng thêm thân Washington và Bắc Kinh.

“Đó là một yếu hèn tố hóc búa to trong nội bộ phận”, Zatko nói, đồng thời dành cho hiểu thnhanh khô “Chyên ổn Xanh” ko muốn quay sườn lưng lại với Trung quậnuốc, thị trường quốc tế phương thức tân và tăng trưtrênng thời gian tồn tại nhanh khô nhất dùng thử phương thức về lệch giá quảng cáo.

Dan Ives, chuyên viên phân tách tại Wedbush Securitites, nhận định cáo buộc nội gián này sẽ nối tiếp gây ra “cơn ác mộng” về truyền thông tương đốii niệm Twitter và lúcến dành cho dành cho những nhà góp vốn đầu tư ko thể ngồi yên.

Thế Vinh (Theo Reuters)

Elon Musk có thêm lý do chấm dứt thương vụ TwitterElon Musk strên hữu thnhanh khô nguyên nhân chấm không còn thương vụ thực hiện ăn TwitterXem ngay

Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.