Ngày 22/9 Tập đoàn TvàT Group và Ngân hàng thành phố sài gòn – Hà Nội Thủ Đô (SHB) tặng TP.HCM 2 triệu bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 trị giá 250 tỷ đồng, nhằm mục đích hỗ trợ tăng mạnh hoạt động và sinh hoạt xét nghiệm SARS-CoV-2 tại địa phương này.

Hỗ trợ TP.HCM đẩy lùi dịch bệnh

trong lượt bùng phát lần thứ 4, diễn biến dịch tại TP.HCM rất phức tạp với số ca mắc Covid-19 ở mức cao. lân cận những biện pháp phòng chống dịch quyết liệt, TP.HCM cũng đang khẩn trương triển khai xét nghiệm sàng lọc Covid-19 trên diện rộng nhằm mục đích sớm “bóc tách tách” F0 ra khỏi xã hội.

nhằm mục đích share, hỗ trợ với thành phố có dân số lớn nhất toàn quốc trong giai đoạn “nước rút” này, Tập đoàn TvàT Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ngân hàng TMCP thành phố sài gòn – Hà Nội Thủ Đô (SHB) đã quyết định tài trợ cho TP.HCM 2 triệu bộ kit xét nghiệm Biosynex Covid-19 Ag BSS với tổng trị giá 250 tỷ đồng. đấy là kit xét nghiệm xuất xứ Pháp, theo công bố ở trong phòng sản xuất thành phầm có độ đúng mực tới 98,8%, độ nhạy đạt 97,2% và độ đặc hiệu tới 100; đơn giản và giản dị tận dụng và cho thành phẩm nhanh.

T&T Group và SHB tặng TP.HCM 2 triệu bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19
 thay mặt đại diện Tập đoàn TvàT Group và Ngân hàng SHB trao tặng 2 triệu bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 cho lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM và Sở Y tế TP.HCM

Tiếp nhận tài trợ, bà Tô Thị Bích Châu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM cho thấy thêm: Sự hỗ trợ của TvàT Group và Ngân hàng SHB rất kịp thời, mới mẻ trong bối cảnh thành phố đang triển khai lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ người dân sinh sống trên địa bàn. không chỉ là là việc hỗ trợ về vật chất, số kit xét nghiệm này còn tồn tại ý nghĩa quan trọng, tiếp thêm động lực để chính quyền và nhân dân thành phố vững tin thành công dịch bệnh.

T&T Group và SHB tặng TP.HCM 2 triệu bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19
Số lượng kit xét nghiệm này góp thêm phần hỗ trợ thành phố đông dân nhất toàn quốc tăng mạnh hoạt động và sinh hoạt xét nghiệm SARS-CoV-2, sớm “bóc tách tách” F0 ra khỏi xã hội

thay mặt đại diện những nhà tài trợ, bà Đặng Tố Loan, Giám đốc SHB chi nhánh TP.HCM share, đợt dịch thứ 4 bùng phát và lan rộng ra ra nhiều tỉnh thành đã tác động không nhỏ đến mọi mặt của đời sống – xã hội, mới mẻ là tại TP.HCM, trung tâm kinh tế tài chính – tài chính – thương mại và dịch vụ lớn của toàn quốc. “TvàT Group và SHB hy vọng 2 triệu kit xét nghiệm nhanh Covid-19 này sẽ bổ sung update nguồn lực kịp thời để thành phố đẩy nhanh vận tốc xét nghiệm, sớm phát hiện những F0 trong xã hội, nhanh gọn kiểm soát và khống chế thành công dịch bệnh”, bà Đặng Tố Loan nhấn mạnh.

Tích cực ủng hộ công tác phòng chống dịch

Theo TvàT Group, trong tháng 8/2021, tập đoàn đã ủng hộ 30 tỷ đồng sát cánh đồng hành cùng chương trình “Tấm lòng mùa dịch, san sẻ yêu thương” do Bộ Thông tin & Truyền thông tổ chức, trao tặng 100.000 suất quà (mỗi suất trị giá 300.000 đồng) cho toàn bộ những người nghèo, người có yếu tố hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.HCM.

mới mẻ, cuối tháng 6/2021, trong bối cảnh TP.HCM triển khai chiến dịch tiêm chủng với hơn 800.000 liều vắc xin phòng Covid-19, ngay sau thời điểm nhận được đề nghị từ Bộ Y tế, TvàT Group đã quyết định tài trợ 500.000 bộ bơm kim tiêm, vận chuyển bằng đường kính trắng hàng không từ Hà Nội Thủ Đô vào TP.HCM, kịp thời phục vụ cho công tác tiêm chủng tại thành phố.

vừa mới đây, từ thời điểm ngày 19-22/9, Tập đoàn TvàT Group cũng đã trao tặng 140.000 bộ kit xét nghiệm trị giá 21 tỷ đồng cho những tỉnh An Giang, Đồng Tháp, Tiền Giang, Tây Ninh, Cà Mau và Quân khu 9; trao tặng 150 tấn gạo để hỗ trợ người dân gặp khó khăn ở 3 tỉnh Đồng Tháp, Tiền Giang và Tây Ninh. Trước đó, ngày 17/9, Tập đoàn TvàT Group đã trao tặng 1 triệu kit xét nghiệm Realtime RT-PCR nhập khẩu từ châu Âu trị giá 6 triệu Euro (tương đương 162 tỷ đồng) cho TP. Hà Nội Thủ Đô nhằm mục đích hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Thủ đô.

T&T Group và SHB tặng TP.HCM 2 triệu bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19
 Loại kit xét nghiệm mà TvàT Group và Ngân hàng SHB hỗ trợ TP.HCM có xuất xứ Pháp, được Bộ Y tế cấp phép tận dụng tại Việt Nam

Với triết lý “gắn trách nhiệm xã hội trong marketing”, Tính từ lúc lúc đại dịch Covid-19 bùng phát tại việt nam từ trên đầu xuân năm mới 2020 đến nay, Tập đoàn TvàT Group và Ngân hàng SHB luôn luôn đi đầu, tích cực sát cánh đồng hành cùng Chính phủ và những địa phương trên khắp toàn quốc trong công tác phòng, chống dịch. Tính đến nay, tổng số tiền mà Tập đoàn TvàT Group, Ngân hàng SHB và những doanh nghiệp trong hệ sinh thái của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã ủng hộ, đóng góp cho công tác phòng chống dịch trong toàn quốc lên tới gần 1.100 tỷ đồng. Hình như, hưởng ứng chủ trương của Chính phủ, Tập đoàn TvàT Group cũng đã và đang tích cực tìm kiếm những nguồn hỗ trợ vắc xin phòng Covid-19 trên toàn thế giới; tiến hành đàm phán, ký phối hợp đồng để mang được nhiều nhất và sớm nhất có thể vắc xin về Việt Nam, đồng thời hợp tác chuyển giao technology và sản xuất những kit xét nghiệm, vắc xin phòng Covid-19.

Minh Ngọc

Nguồn: TvàT Group và SHB tặng TP.HCM 2 triệu bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.