“Tượng đài” HTC trở lại thị trường điện thoại cao cấp sau 4 năm vắng bóng đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

HTC sẽ quay lại cuộc đua phần cứng cao cấp với smartphone “đầy ắp” công nghệ metaverse vào ngày 28/6.

Vào năm 2018, HTC đã bán phần lớn mảng kinh doanh điện thoại thông minh của mình cho Google. Kể từ sự kiện đó, “ông vua” android ngày nào chỉ có thể tồn tại trên thị trường với đều mẫu điện thoại tầm trung, giá rẻ.

Tuy nhiên, khi tạm dừng mảng kinh doanh phần cứng smartphone, HTC dường như đã chuyển làn sang thí điểm, phát triển công nghệ thực tế ảo. Năm 2021, HTC đã giới thiệu đến công chúng kính thực tế ảo Vive Flow VR.

Mới đây, HTC Taiwan, fanpage chính thức của HTC đã bất ngờ hé lộ về mẫu flagship mới nhất của hãng điện thoại xứ Đài. Nội dung bức ảnh được đăng tải chứa hashtag Viveverse cho thấy sản phẩm lần này sẽ đa số tập trung vào công nghệ metaverse.

Hiện tại, vẫn chưa có quá nhiều thông tin về sản phẩm mới HTC, tuy nhiên, khả năng cao máy sẽ được tích phù hợp với thiết bị Vive Flow VR để hỗ trợ đều  ứng dụng thực tế ảo tăng cường.

Khi mà metaverse đang dần trở thành xu hướng của thời đại, đây có thể là cơ hội giúp HTC giành lại ngôi vương Android khi tập trung hoàn toàn vào không gian thực tế ảo.

Trước khi phát triển thành mất tạm thời khỏi thị trường smartphone, HTC vốn được biết tới như một vị vua của thế giới android với những siêu phẩm “huyền thoại” như HTC Dream (điện thoại Android trước hết), HTC DROID DNA (smartphone trước hết có độ phân giải FHD).

Thái Hoàng

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *