Ở tuổi sắp đất xa trời, cụ ông Utám0 trên Thái Lan chỉ mong sao mỏi những con phát sinh ra thương hiệu tiều tụy của tôi mà trtrên về bên phụ vương.

Ở tuổi 79, ông Phườnghuwanat Rattanawijit (Thái Lan) sống trong cảnh sức cùng lực kiệt, đi lại gian truân, phcửa quan với những người trợ giúp sức tại bị đột quỵ. Giờ đó, ông mong ước tìm tìm tòi được những người dân con của một0 bà vợ với kỳ vọng chúng sẽ thờ tự động trong năm tháng cuối mới. 

Nhìn bộ phận dạng gầy còm nhom cõi, tiều tụy của ông Phườnghuwanat, không nhiều người hoàn toàn với thể mường tượng được, cụ từng với một thời tuổi xanh đi nhiều nơi để kinh tạianh thương mại bất động đậy sản. Thời đó, ông thực hiện ra tiền và thuộc hàng giàu với. 

Cụ ông bắt gặp gian truân lúc đi lại và thực hiện từng việc nên người thiếu nữ của vợ đầu phcửa quan trợ giúp sức (Ảnh: SN).

Đi tới đâu, ông cũng ve vãn, yêu mến với thật nhiều người thiếu nữ. Ông cưới một0 người vợ trên những địa phương ko giống nhau như: Bangkok, Yasothon, Roi Et, Samut Phườngrakan, Surin, Sisaket, Ubon Ratphụ vươngthani, Nong Knhị… Tại Thái Lan, đa thê là yếu đuối tố phi pháp, nên những tình thế như ông Phườnghuwanat chỉ là cưới vợ phía bên trên gianh nghĩa vẫn lao lý ko xác nhận. 

Ông Phườnghuwanat đối với hiểu thnkhô nóng thông tin, lúc thực hiện ăn ko tiện lợi, TT tài chính sa sút, ông phcửa quan lang bạt kì hồ thực hiện nhiều nghề ko giống nhau. Vì thế, ko tồn tại yếu đuối tố khiếu nại tất nhiên để thăm nom, chu cấp thường xuyên và liên tục đối với những bà vợ.

Ở tuổi xế chiều, lúc sức lực ko vẫn được như xưa, ông vào một trong những ngôi chùa để trên. Sau 2 năm, tưtrênng được tận thưtrênng những ngày an yên, cụ Phườnghuwanat bị đột quỵ, té trong gia đình tắm.

May mắn với những người thấy được nên được đi cấp cứu vớt kịp lúc. Dù vậy, di chứng để lại đối với ông là rất nặng nề mùi vị nề, việc đi lại hay là sinh hoạt bắt gặp gian truân, phcửa quan với những người trợ thủ. 

Cụ ông trông ngóng những con của một0 bà vợ phía bên trên khắp Thái Lan sẽ phát sinh ra thương hiệu của tôi qua tivi mà về đỡ đần phụ vương (Ảnh: SN).

Từ ngày bị đột quỵ, ông chuyển về sống với thiếu nữ to tại người vợ trước tiên sinh ra. Người thiếu nữ này lo đối với phụ vương từ bữa ăn, giấc mộng tới đi lại. Dẫu xác định phụ vương từng rút rơi mẹ để cưới nhiều vợ tương đốic, nhưng cô cũng ko cam lòng lúc nhìn bố mẹ trên trong tình cảnh một thân một mình lúc về già. 

Đầu trong năm này, sức lực của cụ ông Phườnghuwanat với đỡ hơn hoàn toàn như thểng Gần đó những di chứng sau đột quỵ nặng nề lên, sắp như ông ko tự động hoàn thành được việc gì. Ngoài chăm phụ vương, thiếu nữ của những người vợ đầu vẫn phcửa quan tìm sống để nuôi gia đình, lo đối với con chiếc, đưa những cháu đi bọn học. 

Chia sẻ với truyền hình Thái Lan, cụ ông bật mí một0 người vợ ông yêu và chung sống trước kia luôn sinh đẻ đối với phiên bản thân mình. Trong đó, với bốn người vợ từng ckhông còn thật, một đôi người con trong những số này cũng từng ko vẫn sống.

“Bây giờ, tôi cảm biến nhớ những con và muốn phát sinh ra khuôn mặt của nó”, ông san sớt phía bên trên truyền hình.

Theo Dân trí

Nguồn: Tuổi xế chiều cô đơn của cụ ông từng cưới một0 người vợ trên Thái Lan – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietđàn ôngnet.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.