Từ screen “tai thỏ” tới “đục quạt” trên bên trên iP.hone xem qua bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Ở những món đồ đưa ra thị trường từng năm, trong lúc bên Android dùng đua thu nhỏ và dù rằng nỗ lực thực hiện thất lạc phòng lõm của camera selfie thì Apple vẫn kiên trì với phần khuyết to tướng trên bên trên iP.hone. Tuy nhiên, phần khuyết thời gian dài trên bên trên iP.hone ko chỉ với chứa camera selfie mà vẫn những loa nghe, microphone, những cảm ứng. Mãi tới dòng iP.hone một3 series ra mới tháng 9-trong năm này, Apple mới chịu thu nhỏ giảm phần khuyết screen, nhỏ hơn 25% rấti niệm độ quá cao thấp notch trước đó. Cái notch thời gian dài với độ thời gian dài 5,3 mm này là nơi chứa bốn phòng ban chính của khối mạng lưới hệ thống tìm ra khuôn mặt Face ID là camera mặt trời, máy chiếu điểm, đèn chiếu và camera selfie.

Nếu như trên trang trọng design screen lõm notch, Apple trỏ những dòng dòng laptop mưu trí Android theo lúc phquan ải vào cuộc đua screen tràn viền thì với mẫu mã trang trọng design screen đục quạt, iP.hone lại theo sau những dòng dòng laptop mưu trí Android. Nhưng Apple vẫn cngười tan lựa nhữngh đi rấtc hoàn toàn với ưu thế mình với cùng một hành tinh riêng với HST riêng. Chưa kể Apple vẫn tồn tại một ưu thế hơn nhiều là hoàn toàn với thể thực hiện tổng thể tổng thể phận từ chip xử lý với tới nền tảng dùng. Và vtrỏ chuột tới đề rấtc hoàn toàn nằm trên vùng technology Dyphái mạnhic Island biến phần khuyết hình viên thuốc thành một screen phụ với độ quá cao thấp linh hoạt to nhỏ tùy thuộc thuộc vào tác vụ đang xúc tiến.

P.hần khuyết với camera trước được Apple tận dụng tối đa để hiển thị nhiều thông tin. Khi người góp vốn đầu tư và dùng trtrên về screen chính lúc đang nghe nhạc, Dyphái mạnhic Island sẽ tự động thực hiện việc xả stress trỏ dãn để hiển thị thnkhô hanh thương hiệu suy bìa album ca khúc đang nghe. Apple tận dụng tối đa triệt để phòng này hiển thị nhiều tính năng từ cuộc gọi, Face ID, đặt lịch hứa hẹn hoặc là đưa ra đường btrêni GP.S. Người dùng hoàn toàn với thể tương tác với screen Dyphái mạnhic Island này như chạm để khtrêni dùng ứng dụng đang hiển thị hoặc nhtrỏ chuột tới giữ để hiển thị những vtrỏ chuột tới đề lúcển trượt sung mà hoàn toàn ko phải khtrêni dùng. Bạn hoàn toàn với thể tùy thuộc lúc độ quá cao thấp loại mẫu hài hước và hiển thị nhiều loại thông tin dưới dạng bọt sạn bong bóng pop-up thích mắt mà hoàn toàn ko gây khó đơn giản hoặc là ngắt quãng với những ứng dụng đang sinh sống trên bên trên screen chính.

Chuyên gia P.atrick Holland viết trên bên trên trang technology Cnet ngày mỗibốn-9: “Dyphái mạnhic Island thực ra là câu replay của Apple với việc dùng đa nhiệm nkhô hanh nhẹn hơn trên bên trên iP.hone. Trong lúc những nhà tăng trưtrênng thiết bị địa hình Android như Samsung đáp ứng kĩ năng mtrên nhiều ứng dụng đồng thời trên bên trên screen, thoặc là đổi vào đó, Apple dùng Dyphái mạnhic Island để không ngừng mtrên bát ngát hiển thị thông tin theo văn cảnh. Nó hoàn toàn với thể không ngừng mtrên bát ngát để hiển thị đưa ra cảnh hiển thị và hoàn toàn với thể thoặc là đổi đổi hình dạng tùy thuộc thuộc vào ứng dụng”.

Nếu với bộ phận hứa hẹn giờ dùng đồng thời những người ta đang nghe nhạc, Dyphái mạnhic Island sẽ chia bộ phận hứa hẹn giờ thành bọt sạn bong bóng riêng đặt ngoài thông tin phát nhạc để những người ta hoàn toàn với thể xem cả nhì mà hoàn toàn ko phải phquan ải thoặc là đổi đổi thân những ứng dụng. Tương tự động, những người ta hoàn toàn với thể xem dẫn đường từng chặng trên bên trên Dyphái mạnhic Island mà hoàn toàn ko phải phquan ải chuyển từ ứng dụng này sang trọng ứng dụng rấtc. Apple với bắt rõ thnkhô hanh tiềm năng trên phía sau Dyphái mạnhic Island là hiển thị rõ thông tin mà hoàn toàn ko thực hiện phân tán ứng dụng những người ta đang dùng. Ông Greg “Joz” Joswiak, P.hó quản trị cấp quá cao về tiếp thị toàn hành tinh của Apple, với bắt rõ thnkhô hanh trong event ra mắt dòng iP.hone mộtbốn series: “Với sự thoặc là đổi đổi này, Shop cửa hàng từng nhìn nhận và thẩm định lại nhữngh những người ta tương tác với iP.hone của tôi”.

Các iFan đang mong rằng những nhà  cải tân và tăng trưtrênng sẽ sớm với những ứng dụng thích nghi và knhì thác tính năng Dyphái mạnhic Island trên bên trên iP.hone mộtbốn P.ro/ P.ro Max.

và#một3;
Anh P.hú


Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.