Trực tiếp event ra mất iPhườnghone mộtbốn theo dõi bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

0h: Sự khiếu nại Apple “Far Out” đầu tiên khtrêni động. CEO Tyên Cook là kẻ hình thành trước nhất trong khúc phim kính chào. “Hôm nay, mọi người sẽ nói về 3 siêu phẩm và hàng hóa: iPhườnghone, AirPhườngods và Apple Watch. Mỗi siêu phẩm và hàng hóa luôn số một ngành; cùng mọi người trong nhà, chúng mang trong mình về trquan ải nghiệm yêu thuật”.

0h2: Có vẻ Apple Watch sẽ là siêu phẩm và hàng hóa “ra quân”  trong event tối nay. Màn hình hiển thị nhiều bức thư tay gửi tới CEO Tyên Cook về Apple Watch.

0hbốn: Tất cả những người dân viết thư luôn từng hỏng như tyên ngừng đập, đột quỵ… nhưng điểm giống nhau là được Apple Watch cứu vớt sống. Thậm chí, Apple vẫn dựng một cảnh rơi phi cơ để minh bọn họa. “Nếu ko tồn tại Apple Watch, từng việc hoàn toàn với thể xấu đi”, một lá thư viết.

0h5: “Apple Watch sẽ cứu vớt sống những mọi người”, đó là thứ Apple muốn nói với những người xem.

0h7: Giám đốc vận hành Jeff Williams là kẻ reviews siêu phẩm và hàng hóa Apple Watch mới. Theo ông, Apple Watch là smartwatch bán tốt nhiều nhất toàn cầu 7 năm liên tục. Apple Watch tám dùng màn hình hiển thị to hơn, sáng sủa hơn, đơn giản theo dõi hơn. Mặt đồng hồ thời trang thời trang trông tương đối giống những mẫu dòng trước.

0htám: Sẽ với thmượt thuộc tính y tế, cảm ứng đo nhiệt độ thân thể mới dành riêng của phụ nữ. Nó hoàn toàn với thể theo dõi chu kỳ luân hồi rụng trứng trên phái đẹp giới. Các thuộc tính này luôn xác thực quyền riêng lẻ của những người góp vốn đầu tư và dùng. Có nhì cảm ứng trên mặt sau và bên dưới màn hình hiển thị.

Nguồn: tkhô cứngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.