Trò chơi bóng đá College Football của EA đang trở lại đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo Dexerto, lần ra mắt cuối cùng của EA SPORTS đối với loạt trò chơi bóng đá trường đại học được người hâm mộ yêu thích là vào năm 2014. Trò chơi khi đó có tên NCAA Football 14, đánh dấu sự kết thúc của nhượng quyền sau nhiều rắc rối liên quan đến kiện tụng.

Trò chơi bóng đá College Football của EA đang trở lại - ảnh 1

Trò chơi bóng đá College Football của EA đang trở lại

Sau 10 năm, người hâm một sắp nhận được một phần khác của thương hiệu trò chơi thể thao mang tính biểu tượng. Tuy nhiên, sẽ có một số thay đổi đáng chú ý khi trò chơi quay trở lại hệ máy console.

Theo báo hiệu lần trước tiên được Brandon Marcello công bố với 247 Sports, nhà phát triển đang cố gắng phát hành College Football vào mùa hè năm 2023. Điều này trùng phù hợp với một báo hiệu khác vào tháng 6.2021 từ Matt Brown với Extra Points, người đã có được một tài liệu bị rò rỉ về bản phác thảo đợt phát hành của tháng 7.2023 với đề xuất giấy phép trong 4 năm.

n

Mặc dù chưa có thông báo chính thức từ hầu hết nhà phát triển, nhưng hy vọng rằng trò chơi sẽ được phát hành trên PlayStation 5, Xbox Series X/S và PC.

Ngoài ra, trò chơi FIFA đang hoạt động dưới sự bảo trợ của nhà phát triển, sẽ tiếp tục phát hành trên hầu hết nền tảng thế hệ cũ, nhưng điều này có thể thay đổi theo hướng đi mới dành cho nhượng quyền.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *