Trình chỉnh sửa video trò chơi của PS5 bổ sung tính năng giống TikTok đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo Engadget, Sony vừa tiết lộ một chế độ chỉnh sửa nhanh mới cho tính năng Share Factory Studio của PS5, cho phép người dùng tạo hầu hết video chơi trò chơi dạng ngắn giống như TikTok.

Trình chỉnh sửa video trò chơi của PS5 bổ sung tính năng giống TikTok - ảnh 1
Trình chỉnh sửa Bits mới của Share Factory Studio

Trong một bài đăng trên blog, Sony đã giải thích về tính năng chỉnh sửa mới – có tên là “Bits” – cho phép người chơi quản lý clip trò chơi của họ theo hầu hết kiểu Bits hoặc tùy chỉnh cảnh quay mạnh mẽ hơn với chế độ “Quick Edit”. Các kiểu Bits mới sẽ được ra mắt hàng tuần, với chủ đề dựa trên hầu hết sự kiện đặc biệt, ngày lễ, mùa và nội dung thịnh hành.

n

“Mục tiêu của chúng tôi với Bits là giúp người chơi PlayStation tạo và chia sẻ hầu hết video trò chơi dạng ngắn để chia sẻ những thành tích thú vị, những câu chuyện cười, hầu hết pha mạo hiểm trong trò chơi và bất kỳ loại nội dung thú vị nào.” Theo blog chính thức của PlayStation.

Share Factory Studio là ứng dụng chỉnh sửa miễn phí của PlayStation cho phép người chơi chụp và chỉnh sửa cảnh chơi trò chơi ngay trên máy chơi game và chia sẻ lên mạng xã hội. Ứng dụng được tích hợp hầu hết tính năng chỉnh sửa video và âm thanh nâng cao, hỗ trợ video HDR và khả năng thêm ảnh động, sticker, bộ lọc và hiệu ứng giọng nói. Nếu bạn là người “lười” tìm hiểu hầu hết tùy chọn của Share Factory Studio, Bits sẽ là một hầu hếth dễ dàng để tiết ra hầu hết clip trò chơi đậm màu mạng xã hội.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *