Tquan ải ứng dụng MyP.oint nhận ngay ưu đã từngi khủng Mobifone xem qua bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Với tỉ lệ trúng thưtrênng là một00% với Hàng trăm phần quà thú vị, Khách hàng lúc tquan ải và ĐK dùng ứng dụng MyP.oint sẽ nhận ngay những ưu đã từngi độc quyền từ MobiFone tại event “Hộp quà bí mật”, ra mắt từ thời gian ngày 2một/07 tới không còn ngày 3một/một2/trong năm này.

Xu hướng tích trữ lúc sắm sắm cbọn họn lựa đã từng ko vẫn lạ lẫm với những người tiêu dùng Việt trong tương đối nhiều năm quay về đó. Theo như một giải trình của Harvard Business Reviews thì tầm giá đựng tìm tòi một Khách hàng mới thường quá cao không riêng gì vậy tầm giá đựng giữ một Khách hàng cũ từ 5-25 % đó là một trong những những nguyên nhân thực hiện với với những tạianh nghiệp lớn đang thẳng thừng đầu nhân phương thức tân và tăng trưtrênng những ứng dụng tích trữ phía bên trên nền tảng địa hình.

Theo đơn vị tác dụng phương thức tân và tăng trưtrênng, ra mắt thị trường không thời gian dài nhưng ứng dụng tích – tiêu điểm My P.oint với hậu thuẫn từ MobiFone được kỳ vọng tăng trưtrênng thành ứng dụng tích trữ nhất VN với sắp một triệu toàn cầu góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng. Khi dùng MyP.oint, Khách hàng chỉ có tích một loại điểm giống nhau độc nhất vô nhị với hồ không còn yên cầu sắm sắm cbọn họn lựa, tiêu dùng của tôi. Điểm MyP.oint được dùng tại khối mạng lưới hệ thống hơn một00 nhà góp vốn đầu tư, bao hàm những Brand Name nhất, che phủ nhiều nghành nghề cty như: sàn thương nghiệp dòng dòng điện tử (Shopee, Tiki, Sentại), thực hiện xinh (The Face Shop, DHC), đồ gia dụng (Sunhouse, Elmich), quán ăn (Bác Tôm, Tnhị Deli),…

Là một Khách hàng nhiều năm trên trong nhà mạng MobiFone, chị Việt Anh đã từng xác định tới My P.oint từ những ngày đầu ứng dụng này ra mắt. “Từ lúc dùng ứng dụng này, tôi dần strên hữu thói quen sắm sắm cbọn họn lựa và tiêu dùng phía bên trên địa hình. Tôi thấy rất tiện lợi lúc hầu không còn những Brand Name to những thời khắc này đều luôn tương quan với những ứng dụng tích trữ như My P.oint, sắm sắm cbọn họn lựa phía bên trên ứng dụng này vẫn cảm biến được ko tối thiểu ưu đã từngi tích trữ và voucher tránh giá, vừa tiết kiệm ngân sách và ngân sách được một lượng mà cũng hỗ trợ tôi vận hành góp vốn đầu tư chi tiêu lúc đi sắm hàng”.

Với tỉ lệ tích trữ lên tới mức 30% từng lúc, từng nơi, MyP.oint là một trong những những từng ứng dụng tích trữ thú vị nhất phía bên trên thị trường. Điểm MyP.oint rất strên hữu thể vốn để đổi voucher, tránh giá hot, nạp thẻ địa hình hoặc trừ thẳng vào hóa đơn tính sổ. Với Khách hàng là thuê bao mạng MobiFone vẫn thừa kế những ưu đã từngi độc quyền như ưu đã từngi lên tới mức 55% lúc nạp thẻ phía bên trên MyP.oint, tích trữ một% với từng giao tế nạp thẻ. 

Đặc biệt, lúc dùng ứng dụng này, Khách hàng thừa kế ưu đã từngi quanh năm mà hoàn toàn ko phải mất quá nhiều sống thời gian dài để săn sale, săn mã tránh giá với vô vàn ứng dụng đổi – nhận thưtrênng thú vị.

Theo đó, từ thời gian ngày 2một/07 tới không còn ngày 3một/một2/trong năm này, MyP.oint triển knhị event Hộp quà bí mật với tổng mức lên tới mức 9 tỷ việt nam đồng. Khách hàng chỉ có tquan ải và ĐK dùng MyP.oint trong vòng chừng time ra mắt ứng dụng là sẽ tiến hành mtrên hộp quà với tỉ lệ trúng thưtrênng là một00% với Hàng trăm phần quà thú vị từ MobiFone.

Với những Khách hàng mới, ngay sau lúc ĐK dùng cty thành công xuất sắc, Khách hàng sẽ nhận quà tặng bao hàm 2GB giata được cùng thẳng vào thông tin tài lượng riêng dung tích, combo voucher trị giá 2 triệu VNDồng, trăng tròn.000 điểm MyP.oint vốn để đổi quà tặng, trăng tròn.000 đồng nạp tiền vào thông tin tài lượng riêng ưu đã từngi của địa hình.

Để tham gia ứng dụng, Khách hàng tiến hành những bước sau:

Cách một: Tquan ải và ĐK MyP.oint thành công xuất sắc btrêni số địa hình

Cách 2: Mtrên ứng dụng và nhchọn tham gia ứng dụng ưu đã từngi tại thương hiệu ứng dụng

Thông tin rõ rệt về ứng dụng, Khách hàng truy nhập wapsite: https://tichdiem.mypoint.com.vn/hopquabian 

Ngọc Minh

Nguồn: tkhô nóngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.