Toyota Veloz 2022 khi tai nạn sẽ bảo vệ người ngồi trong tới mức nào? đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Toyota Veloz 2022 khi tai nạn sẽ bảo vệ người ngồi trong tới mức nào? - Ảnh 1.

Chứng nhận an toàn ASEAN NCAP là một trong những bài kiểm tra có tính tham khảo cao với người dùng tại Khu vực Đông Nam Á – Ảnh chụp màn hình

Trong tuần qua, tổ chức thử nghiệm va chạm và đánh giá an toàn xe tại hầu như nước ASEAN là ASEAN NCAP đã công bố thang điểm cụ thể cho Toyota Veloz 2022.

ASEAN NCAP đã thực hiện cập nhật tiêu chuẩn an toàn mới cho giai đoạn 2021 – 2025, và Toyota Veloz 2022 là mẫu xe Toyota trước tiên được thử nghiệm theo chuẩn mới. Kết quả 5 sao tối đa vì thế cho thấy rõ khả năng bảo vệ người dùng của chiếc MPV.

Ở hạng mục bảo vệ hành khách là người lớn (với 3 hạng mục nhỏ là va chạm trước, va chạm ngang hông và khả năng bảo vệ đầu người dùng), điểm số Toyota Veloz 2022 đạt được là 34,88/40.

Chiếc MPV Toyota có điểm số từng hạng mục đủ tốt để đạt đúng chuẩn cao nhất khu vực

Điểm số ở hạng mục bảo vệ trẻ nhỏ của Toyota Veloz 2022 là 17,17/20, trong đó 2 hạng mục con là bảo vệ từ va chạm trước và ngang hông của xe được chấm điểm tối đa.

Ở hạng mục công nghệ hỗ trợ an toàn, Toyota Veloz 2022 đạt 16/20 điểm nhờ nhiều tính năng tiêu chuẩn như phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD hay hệ thống nhắc nhở người dùng thắt dây an toàn. Phiên bản cao cấp xe còn có phanh khẩn cấp tự động, cảnh báo chệch làn, cảnh báo va chạm trước hay hỗ trợ giữ làn thuộc gói Toyota Safety Sense.

Xe này đạt điểm thấp nhất ở hạng mục bảo vệ người đi đường: 12/20 dù hầu như công nghệ như cảnh báo điểm mù, đèn pha thích ứng đạt tới mức tốt. Tổng điểm xe cuối cùng đạt 79,99/100.

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *